Cafe hạt rang mộc

    CAFE HẠT RANG MỘC

     Một tách cafe không có hương cũng như một bát phở không vị vậy. Cafe rang mộc thường có hương thơm dịu nhẹ, thoảng và không gây gắt. Vì thế say đắm những người yêu cà phê. Với Minh Hải, ngoài việc cách rang và xay cà phê làm sao để dậy được mùi hương của hạt cà phê nguyên chất.

    Minh Hải góp phần làm tăng hương, vị giác cho người tiêu dùng mà không làm mất đi hương thơm tự nhiên của hạt cà phê bằng 35 loại thảo mộc tự nhiên được nghiên cứu trong 25 năm qua, để tạo nên hương thơm riêng đặc trưng của Minh Hải, không lẫn lộn với bất kỳ một sản phẩm cà phê nào trên thị trường.

(Cafe hạt nguyên chất rang mộc)

    Dòng sản phẩm cafe của Minh hải được nhiều người ưa chuộng bởi hương thơm quyến rũ mà không nơi nào, hãng nào có được, đó chính là nhờ công sức nghiên cứu, học hỏi và nghiên cứu sản phẩm của Minh Hải. Một ly cafe rang mộc sẽ hợp với một số gu nhất định của từng người, và là thế mạnh của những hãng khác nhau. Mỗi một hãng một công thức riêng, độc đáo riêng theo nhu cầu sử dụng của từng tầng lớp.

    Nhưng với Minh Hải ngoài việc rang mộc quý khách hàng còn có quyền chọn lựa một loại cafe hương thảo mộc, một sản phẩm cốt lõi nói lên giá trị của công ty trong xuất thời gian qua. Một sản phẩm rang mộc và một sản phẩm thảo mộc, chúng tôi đang tạo nên nhiều hơn nữa những lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

Trà và Cà Phê Minh Hải

» Tham khảo các dòng cafe rang xay | cafe bột | cafe nguyên chất, cafe bột nguyên chất của  Minh Hải  tại đây!