Phân biệt cà phê nguyên chất

    Công Ty TNHH Trà Và Cà Phê Minh Hải xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty!

Chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và thành công!

    Với thời đại công nghệ thông tin, mạng internet phát triển mạnh mẽ, chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Cùng đồng hành với quý khách hàng, Công Ty Trà Và Cà Phê Minh Hải cùng quý khách hàng có thể nhận biết một cách thông minh thế nào là cà phê nguyên chất và không nguyên chất.

BẢNG PHÂN BIỆT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, CÀ PHÊ KHÔNG NGUYÊN CHẤT

STT TIÊU CHÍ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CÀ PHÊ KHÔNG NGUYÊN CHẤT
1 Cà phê trước khi pha   Có khối lượng nhẹ, chiếm thể tích nhiều hơn, tơi xốp, bột màu nâu và khô, có mùi thơm đặc trưng. Cho vào nước thì nổi trên mặt nước và không làm đục nước.   Khối lượng nặng hơn, chiếm thể tích ít hơn, ít tơi xốp có khi lại dính cục, bột màu đen đậm, có mùi thơm nồng nặc. Cho vào nước thì chìm xuống dưới đáy, tan nhanh trong nước làm đục nước.
2 Cà phê khi pha   Nở bung, phin bị trồi lên, tốc độ chảy nhanh hơn, nước cà phê không sánh quẹo, có màu nâu cánh gián đến nâu đậm. Ngửi xác cà phê có mùi chua nhẹ, hương thơm nhẹ đặc trưng.   Không nở bung, phin bị xẹp xuống, tốc độ chảy chậm hơn, nước cà phê sánh kẹo, có màu đen đậm, không có mùi chua, hương thơm nồng nàn đến khó chịu
3 Cà phê sau khi pha   Đánh lên, bọt ít và tan rất nhanh. Cho đá vào hoặc để ra ánh nắng có màu hổ phách. Cho sữa đặc vào đánh lên có màu nâu nhạt.
Mùi hương thanh khiết , chua thanh, dễ chịu.
  Bọt nhiều và lâu tan. Cho đá vào hoặc để ra ánh nắng có màu đen. Cho sữa đặc vào có màu nâu đậm. Mùi hương nồng, khó chịu
4 Cà phê khi uống vào   Mùi vị đắng dịu, có mùi chua nhẹ nhàng, thanh khiết và vị ngọt ở cổ họng. Cảm thấy tỉnh táo, đỡ mệt mỏi, sảng khoái tinh thần.   Mùi vị đắng gắt, không có mùi chua.
Cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tim đập nhanh hoặc không có cảm giác gì.

Video hướng dẫn cách nhận biết cafe nguyên chât và cafe giả trích từ Vinacafe