Mê “Cafe”

    Với  diện tích khá rộng 900m2  “Mê Cafe ” tọa lạc tại con hẻm nhỏ Lê Hồng Phong – Phường Phú Thọ – Thủ Dầu Một – Bình Dương với khá nhiều cây xanh và mặt nước. Không gian quán thông thoáng sẽ đem lại cho quán những nét đẹp riêng và xanh thiên nhiên mà mọi người đều cần. Quán được KTS bố trí hoàn toàn từ việc sắp xếp bố cục kiến trúc, nội thất tới quy hoạch hệ thống giao thông cũng như sân vườn từ một khu đất trống bỏ hoang khá lâu. Diện tích xây dựng tương đối mang tính chất phục vụ chủ yếu, không gian kinh doanh chủ yếu là ngoài sân vườn.

   Hình thức trang trí sân vườn cũng như khối nhà phụ có những nét hiện đại, ăn nhập và tôn lên vẻ đẹp của sân vườn và tổng thể kiến trúc của khu phục vụ. Thiết kế quán cafe sân vườn này sử dụng vật liệu tự nhiên như đá, gỗ, những vật liệu rẻ tiền nhưng vẫn đảm bảo được tính mỹ quan của quán.

Không gian quán bao gồm :

  • Khu phục vụ : Bếp nấu, pha chế, khu WC nhân viên và khách.
  • Khu phòng lạnh: Với sức chứa 100 khách.
  • Khu sân vườn : Nơi này là khu kinh doanh chính sức chứa lên tới 500 khách, có từng khu với các hình thức trang trí khác nhau.

    “Mê Cafe” là không gian tiêu biểu cho mẫu thiết kế cafe sân vườn theo xu hướng dựa vào thiên nhiên, thực phẩm cũng như nguồn nguyên liệu thiên nhiên đầu vào chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Minh Hải rất hân hạnh khi là nhà cung cấp chính cho quán.

Hình ảnh tham khảo:

E:CAC CONG TRINH THIET KESAN VUON QUAN CAFECafe ToiletTrien

(Hình ảnh quán Mê cafe  click vào để xem hình rõ hơn)

Model

(Một góc quán cafe nguyên chất)

                                                                                                                                                        Trà và Cà Phê Minh Hải 

(Cà phê rang củi, mộc mạc, chân thành,…)