Quán Cafe Toilet Kingdom

    Ở Việt Nam, Mô hình kinh doanh quán cafe mang tính chất độc đáo và khác lạ đang dần được hình thành và phát triển, đa số những chủ quán cafe dạng này đều là những người yêu mến nghệ thuật và mong muốn cống hiến cho đời những sản phẩm đẹp.

   Tại thành phố Hồ Chí Minh, Anh Phúc và Anh Quang cũng là những người luôn muốn mang đến cho mọi người những cảm nhận mới, đặc biệt là giới trẻ. Xác định được chí hướng của mình hai anh đã từ bỏ một mức lương rất đáng ao ước trong một công ty của nhà nước để đưa mô hình quán cafe ẩm thực mang tên “Coffee Toilet Kingdom” hình thành và phục vụ khách hàng đầu tiên ở Tp.HCM.

   Nếu như đa số các chi tiết trong những quán cafe toilet được làm “nhẹ nhàng” đi rất nhiều so với một toilet thông thường thì quán cafe toilet kingdom được kiến trúc sư Mỹ Thuật Nhà Việt thiết kế “cực chất”  theo mong muốn của chủ đầu tư, gần như toàn bộ các vật dụng như bàn ghế đều được sử dụng từ những vật dụng trong nhà vệ sinh như lavabo, bồn cầu, bệ xí,… 

    Sản phẩm của Trà và cà phê Minh Hải được chọn lựa là nguồn nguyên liệu chính để pha chế trong quán như Trà Sam Tuyết  và Cà Phê R coffee dòng Robusta thuần, rang và sao hoàn toàn bằng củi dưới than hồng giúp cho hương vị nồng nàn hơn, ấn tượng khó phai nhất chính là hương thảo mộc mà Minh Hải đã đưa vào sản phẩm. Chính mùi hương và sự nồng nàn gần gũi, chân thành của sản phẩm Minh Hải níu giữ không ít các thực khách của anh.

   Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào quán là những “cô, cậu” icon mang hình dáng cực cute nổi bật trên nền xanh của tường, phía đối diện được bố trí 3 bộ bồn cầu đứng để các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh và tạo dáng cùng nhau.

12

(Hình ảnh quán cafe Toilet Kingdom click vào để xem hình rõ hơn)