Cách pha cà phê nguyên chất ngon

    Công Ty Trà Và Cà phê Minh Hải xin kính chào quý khách hàng, chúc khách hàng sức khỏe và thành đạt!
Sau đây công ty xin mách nhỏ với quý khách hàng và hội những người yêu cà phê nguyên chất cách pha cà phê nguyên chất cực ngon, có lợi cho sức khỏe.
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NGON
Để pha được 1 ly cà phê đen nguyên chất ngon, bạn cần làm đúng phương pháp. Công Ty Trà Và Cà Phê Minh Hải sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng phương pháp pha cà phê nguyên chất đơn giản và cực ngon khi ở nhà cùng với gia đình, bạn bè vẫn có thể nhâm nhi thưởng thức tách cà phê nguyên chất do mình tự pha.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ
  •  Bột cà phê nguyên chất (tùy vào sở thích mà chọn loại cà phê có hàm lượng cafein cao hay thấp). Để được 1 ly cà phê ngon thường khoảng 17-20gram cà phê nguyên chất.
  • 1 Phin pha cà phê bằng nhôm (hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phin bạn nên chọn Vinalu hoặc Sài Gòn).
  • 1 ly thủy tinh hoặc ly sứ (nếu uống cà phê đá nên sử dụng ly thủy tinh, nếu uống cà phê nóng thì nên dùng ly sứ).
  • Nước sôi khoảng 95-100oC ( Nên sử dụng nước tinh khiết, không nên dùng nước trong bình thủy).
  • Đường nếu pha cà phê đen, sữa đặc nếu pha cà phê sữa.
  • 1 cái muỗng
  • Đá viên nếu uống cà phê đá (lưu ý: đá càng già càng ngon)

Bước 2: Tráng phin cà phê, muỗng cà phê, ly qua nước sôi, sau đó lau khô nước.
Bước 3: Cho cà phê nguyên chất, cà phê sạch vào trong phin cà phê, kế đến lắc đều, ấn nhẹ cho bột cà phê xẹp xuống (không được ấn quá chặt và không để cà phê bột rơi xuống đáy ly), sau đó đặt phin cà phê lên ly.
Bước 4:Cho khoảng 20-25ml nước sôi tinh khiết vào phin, chế nhẹ và từ từ xung quanh phin. Đợi khoảng 30 giây cho cà phê ngấm đều và nở ra.
Bước 5:Cho khoảng 40-50ml nước sôi vào, đậy kín nắp lại và đợi khoảng 3 phút là có được 1 ly cà phê nguyên chất cực thơm ngon.
Bước 6: Sau khi pha được 1 ly cà phê đen nguyên chất, tùy vào sở thích bạn có thể cho đường hoặc sữa và nếu muốn uống cà phê đá thì cho ít đá vào khấy đều lên nếu uống cà phê sữa, thì nên cho sữa đặc vào ly thủy tinh trước khi pha để cho sữa được làm chín), (hàm lượng đường, sữa, đá tùy vào sở thích

Trà và Cà Phê Minh Hải