Cafe rang củi và sức hút

     Sự  đặc biệt đến từ chữ “ rang củi” và cách chế biến truyền thống của nhà rang xay. Trà và Cà Phê Minh Hải muốn mang  đến sự đặc biệt trong những giọt cà phê mà Quý Khách đang thưởng thức. Thổi chút hồn mộc mạc vào hương vị cà phê qua đó tạo sự khác biệt để Quý Khách nhớ đến chúng tôi nhiều hơn. Chưa ai dám nói rang củi làm mất đi những ngọt ngào của một nguyên liệu nào cả. Những đồ được chế biến trên than hồng, từ những món nướng tới các món ăn khác nhau. Hay những nồi bánh chưng của ngày tết, mọi thứ chế biến qua than hồng và củi.

    Minh Hải cũng lắng đọng và đem than hồng của bếp củi là công đoạn quan trọng nhất, thổi hồn, thổi hương của quê hương vào những giọt cà phê. Đôi chút bạn có thể bắt gặp hương của củi, than hồng trong những giọt cà phê,… Thời gian rang 2h30 phút trên bếp củi thì tại sao lại không.

    Ly cà phê rang củi mang một phong vị hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm rang công nghiệp, chắc hẳn là vậy. Chính vì vậy nó tạo ra chất riêng và nồng nàn hương của Quê Hương hơn. Ly cà phê rang củi thường xuất hiện trong món quà biếu, tặng, bởi vì làm thủ công và được coi như là đặc sản bởi số người giữ được cách rang rất ít.

Trà và Cà Phê Minh Hải