Minh Hải luôn chuyển động

    Logo của Trà và Cà Phê Minh Hải luôn chuyển động, chúng tôi, một tập thể luôn chuyển động để phát triển, nâng tầm chất lượng nguồn nguyên liệu và sản phẩm, để tới gần hơn với những nhà tiêu thụ sản phẩm sạch tiềm năng như Quý Khách. Sản phẩm của công ty luôn đòi hỏi về chất lượng đầu vào, rang xay, chế biến và tiêu thụ. Các sản phẩm được nghiên cứu và pha chế theo công thức riêng của Minh Hải. Đảm bảo một phong vị riêng, nhẹ nhàng của thảo mộc, nồng nàn của nguồn nguyên liệu tại vùng. Sản phẩm theo tiêu chí sạch, an toàn cho người sử dụng. Nguồn hương thảo mộc được chiết xuất từ nhiều bài thuốc quý nhằm nâng chất lượng của nguồn nguyên liệu. Tất cả các sản phẩm của Minh Hải đều được thử mùi trước khi xuất xưởng, vị nồng nàn, hương thơm đặc trưng, có hậu vị.

    Màu sắc và hương vị riêng tạo nên chất riêng cho sản phẩm của công ty. Từ việc quản lý sản xuất, giao hàng, chuyển giao công thức đều do bộ phận của Minh Hải đảm nhiệm không thông qua bên thứ 2 để tăng tính cạnh tranh về giá cả, đưa sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng với giá cạnh tranh nhất.

    Trong môi trường cạnh tranh như ngày nay, chúng tôi những người con của đất Tây Nguyên luôn phát triển để đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng, bằng sự mộc mạc và chân thành trong từng sản phẩm chúng tôi nghĩ quý khách sẽ nhận được những giá trị thực khi hợp tác cùng Trà và Cà Phê Minh Hải không những về giá trị mà còn sự yên tâm về sức khỏe.

Trà và Cà Phê Minh Hải