Cà phê Minh Hải chiếm 15% thị phần cà phê rang xay Việt Nam

Thị phần cà phê rang xay Việt Nam hiện nay phân bố như thế nào? Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới. Thị trường cà phê trong nước cũng phát triển khá mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, cà phê Minh Hải hiện đang chiếm 15% thị phần cà phê rang xay ở Việt Nam.

Thị trường cà phê đóng góp hơn 2% GDP cả nước và mang đến việc làm cho hơn 2 triệu lao động. Nước ta cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 18,9% thị phần (số liệu năm 2013 theo ICO – Tổ chức Cà phê Quốc tế). Tuy nhiên đó là về mặt xuất khẩu, thị trường cà phê trong nước thì vẫn đang trong quá trình “chập chững” phát triển chuyên nghiệp. Những năm trở lại đây, thị phần cà phê rang xay và cà phê hòa tan Việt Nam có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nội ngoại nhập.

 ca-phe-hat-rang-arabica-viet-nam-2

Cà phê rang xay hiện đang chiếm được sự tin dùng từ khách hàng Việt

Rất nhiều nhà máy chế biến cà phê ra đời cùng sự gia nhập của những thương hiệu lớn như Starbucks, sự ra đời hàng loạt mô hình cà phê rang xay, cà phê take a way đã góp phần đẩy nhanh lượng cà phê tiêu thụ trong nước. Đồng thời việc phát triển mạnh mẽ các mô hình cà phê rang xay buộc các doanh nghiệp kinh doanh phải không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để giành thị phần cà phê rang xay ở Việt Nam.

Trong các thương hiệu cà phê rang xay được ưa chuộng hiện nay, Minh Hải chiếm đến 15% thị phần cà phê rang xay Việt Nam. Lợi thế giúp Minh Hải đạt được điều này đến từ chính hương vị cà phê rang củi mộc mạc, nồng nàn, đậm đà hương vị quê hương Di Linh – Lâm Đồng. Kinh nghiệm làm cà phê hơn 25 năm, mang đến cho Minh Hải cách thức để biến những cà phê trở nên thật ý nghĩa, sâu sắc và chân thành khi đến với khách hàng.

 Espresso_Coffee-940x627

Rất nhiều loại cà phê ngoại nhập cũng đang cạnh tranh rất gay gắt trên thị trường

Thị phần cà phê rang xay Việt Nam hiện nay, thương hiệu cà phê Minh Hải chiếm 15% thị phần và được nhiều khách hàng yêu thích

Hiện nay, Minh Hải đang có nhu cầu mở rộng thị phần cà phê rang xay Việt Nam trong cả nước. Những đại lý, nhà phân phối cà phê Minh Hải sẽ nhận được:

  • Mức chiết khấu cao trên đơn giá.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, đảm bảo. Đại lý được trả hàng khi hết hạn sử dụng hay sản phẩm không đạt chuẩn.
  • Hàng hóa được giao tận nơi đại lý phân phối.
  • Triển khai nhiều chương trình, hoạt động khuyến mại giúp đại lý tăng doanh số bán hàng.

tu-van-mua-ca-phe-nguyen-chat-sach (1)

Minh Hải nổi lên là một cơ sở chất lượng khi chiếm đến 15% thị phần cà phê rang xay Việt

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website: http://tracapheminhhai.com/ để biết thêm chi tiết chính sách dành cho nhà cung cấp của Minh Hải.

Oanh Trần

Từ khóa: thi phan ca phe rang xay viet nam, thị phần cà phê rang xay việt nam