Cà phê take away ở Sài Gòn bạn không nên bỏ qua

Những quán cà phê take away ở Sài Gòn nào mà bạn không nên bỏ qua, và vì sao chúng lại trở nên thu hút sự yêu thích của những người ghiền cà phê như vậy?

Dưới đây là một vài quán cà phê take away ở Sài Gòn đã, và đang thu hút rất đông đáo sự quan tâm của những người yêu cà phê, cũng như ghiền cà phê:

201312210511_thi___t_k____thi_c__ng_n___i

  1. Starbucks

Chắc không ai lại không biết hệ thống cafe take away này, với mức độ nổi tiếng và hương vị cà phê đặc trưng đã làm say mê nhiều người trên thế giới. Hệ thống quán cà phê take away ở Sài Gòn của Starbucks vẫn giữ nguyên mô hình đã thành công, cũng như thực hiện 100% công thức pha chế đã thành danh của thương hiệu cà phê để mang đến cho bạn những ly cà phê vô cùng nổi tiếng của Starbucks.

s

  1. Tea leaf & Coffee Bean

Hệ thống quán Coffee Bean là một trong những quán cà phê bán những chủng loại cà phê nhập khẩu, hương vị có phần Tây hóa, hơi chát và dư vị có vẻ gắt hơn so với những sản phẩm cà phê trong nước. Tuy nhiên, nó vẫn tạo được nét đặc trưng và cực thu hút với người có gu cà phê Tây. Hơn nữa, giá thành của cà phê thường nhỉnh hơn nhiều so với những quán cà phê take away ở Sài Gòn khác.

coffeebeantealeaf-image-02

  1. Highland Coffee

Nếu bạn là một người thường xuyên rong ruổi trên những con đường thành phố, thì hệ thống quán cà phê take away ở Sài Gòn của Highland Coffee chắc chắn không còn xa lạ với bạn. Highland có những sản phẩm cà phê tự phân phối, vị của nó được pha trộn giữa phương Tây và tinh chế lại cho hợp khẩu vị người Việt. Ngoài ra, các quán còn có không gian ngồi lại khá rộng, sang trọng phù hợp với nhiều nhân viên văn phòng.

noi-dau-ban-minh-cua-highlands-coffee-0

  1. Minh Hải Coffee

Là một trong những quán cà phê take away ở Sài Gòn thu hút khách hàng khó tính bởi hương vị cà phê đặc trưng. Quán thường có những không gian thoải mái để ngồi lại, và hệ thống quán có thiết kế khá thân thiện với mọi đối tượng, đặc biệt là những ai không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn nhấm nháp ly cà phê ngon trong ngày.

Nếu bạn đang mong muốn mở mô hình kinh doanh cà phê take away ở Sài Gòn, thì Minh Hải Coffee hoàn toàn có thể giúp bạn vì:

  • Là một trong những nơi có thể mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh mô hình cà phê take away ở Sài Gòn.
  • Hỗ trợ việc thiết kế quán, set-up mô hình và hướng dẫn quy trình vận hành kinh doanh cho quán.
  • Cung cấp các loại cà phê chất lượng, ngon và giá thành tốt cho quán cafe take away.
  • Giúp quán có được những bước cụ thể về lên menu nước, cũng như làm menu giá cho các món nước.
  • Thực hiện việc đào tạo quản lý, hướng dẫn cách phục vụ để giúp bạn nhanh chóng thu hút khách hàng, cũng như giữ được khách hàng thân thiết.

cafe-take-away-minh-hai-6

Để tìm hiểu chi tiết các vấn đề về mở quán kinh doanh, hay muốn cập nhật tên những quán cà phê take away ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua, bạn chỉ cần vào website tracapheminhhai.com sẽ có được những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, các sản phẩm cà phê, giá cả, những bài hướng dẫn về pha chế, hay trình bày tỷ lệ và cách thức rang xay cafe cũng được đề cập chi tiết tại đây.

Hoặc bạn cũng có thể gọi đến hotline của Minh Hải Coffee với những nhân viên tư vấn làm việc 24/7 để giải đáp cho bạn những câu hỏi về: loại cà phê, cách thức mở quán cà phê take away ở Sài Gòn như thế nào là phù hợp, và có lợi về kinh tế, cũng như việc cung cấp và vận chuyển cà phê cho quán.