Cafe nguyên chất giá rẻ nhất trên thị trường vừa vì vừa sản xuất vừa kinh doanh

Cafe nguyên chất giá bán trên thị trường hiện nay như thế nào. Tình trạng cafe hóa chất, cafe trộn bắp tràn lan khiến không ít người tiêu dùng lo lắng. Vì thế nhiều người tìm mua cafe nguyên chất để đảm bảo sức khỏe. Công ty Minh Hải chuyên cung cấp cafe nguyên chất giá rẻ, chất lượng.

a08731466384a317027f1f365e844261

Uống cafe không chỉ đơn thuần là sở thích hay thói quen của một vài người mà đã trở thành nét văn hóa rất độc đáo. Người Việt Nam thường uống cafe mỗi sáng để khởi đầu một ngày mới thật sảng khoái. Bên cạnh đó khoa học cũng đã chứng minh uống 1 – 2 ly cafe mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe. Vấn đề là chúng ta cần uống cafe nguyên chất. Do nhu cầu tăng cao, nên giá bán cafe nguyên chất cũng có nhiều biến động.

Cafe-moka

Giá bán cafe nguyên chất hiện nay trung bình từ 180 – 300 nghìn/kg tùy loại. Tuy nhiên, nếu mua cafe nguyên chất từ chính nhà cung cấp giá thành có nhiều ưu đãi hơn. Hiện nay mô hình kinh doanh vừa sản xuất vừa phân phối cafe nguyên chất cũng khá phát triển. Công ty Trà & Cà phê Minh Hải là một trong những công ty vừa sản xuất vừa kinh doanh cafe nguyên chất uy tín hiện nay.

ca phe hat nguyen chat pha

Những hạt cafe chất lượng nhất từ quê hương Di Linh, Lâm Đồng sau khi tuyển chọn sẽ được rang theo công nghệ rang mộc truyền thống. Kỹ thuật rang củi của Minh Hải giúp giữ trọn hương vị cafe kết hợp cùng hương củi nồng nàn, đậm đà chất quê. Tất cả công đoạn canh tác, thu hoạch đến rang xay, đóng gói cafe của Minh Hải đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Đặc biệt, vì sản xuất và kinh doanh theo quy trình khép kín nên giá bán cafe nguyên chất Minh Hải là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Robusta

Cafe nguyên chất giá rẻ, chất lượng, đậm đà hương vị quê hương chỉ có tại Trà và Cà phê Minh Hải

Đến với hệ thống đại lý cafe nguyên chất của Minh Hải, bạn sẽ được thưởng thức những tách cafe nguyên chất thơm nồng, đậm vị được pha chế đúng điệu. Ngoài ra, trở thành đại lý Trà và cà phê Minh Hải bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như: chiết khấu cực cao, giao hàng miễn phí tận nơi, được quyền đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất hay khi hết hạn sử dụng, được tham gia các chương trình khuyến mãi của Minh Hải,… Với uy tín và giá trị cafe nguyên chất Minh Hải trên thị trường hiện nay, việc phân phối cafe Minh Hải mang đến cho bạn nhiều tiềm năng phát triển. Chi tiết vui lòng liên hệ website: http://tracapheminhhai.com.