Kinh nghiệm kinh doanh cà phê rang xay

Kinh doanh cà phê rang xay cần có những chú ý gì? cách nào giúp bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng và đâu là nguồn hàng chất lượng mà bạn nên lấy để đảm bảo uy tín và thương hiệu kinh doanh của mình?

Có rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau, tuy nhiên, dù là bạn kinh doanh sản phẩm nào thì chất lượng cũng cần đặt lên hàng đầu để có thể tạo uy tín và được nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ của mình hơn. Kinh doanh cà phê cũng vậy, bạn phải có chiến thuật và phải có cách để khách hàng biết đến mình. Vậy làm sao có thể kinh doanh cà phê tốt nhất? kinh nghiệm kinh doanh cà phê rang xay hiệu quả là gì?

 20140324112426-4

Muốn kinh doanh quán cà phê, đầu tiên bạn hãy thiết kế một nơi để khách hàng ngồi thưởng thức thật đẹp

Một số cách tiếp cận và thu hút khách hàng

Sau đây là một vài cách tiếp cận khách hàng mà bạn có thể sử dụng khi mới bắt đầu kinh doanh:

Tìm khách hàng từ việc tận dụng địa thế kinh doanh: bạn nên có chiến thuật quảng bá hoặc tạo hình ảnh ấn tượng với các khách vãng lai, đầu tư tiểu cảnh, bảng hiệu sẽ giúp quán của bạn trong bắt mắt và dễ thu hút khách hàng hơn.

Tìm khách hàng thông qua các dịch vụ quảng cáo: khi kinh doanh cà phê rang xay thì lượng khách hàng am hiểu và có đam mê với cà phê rất ít, do đó, bạn có thể dùng các kênh quảng cáo, lập website riêng, tạo chương trình game đố vui trên mạng xã hội để có nhiều người biết đến thương hiệu của mình trong giai đoạn đầu kinh doanh.

Đầu tư vào chất lượng: bạn có thể tìm khá nhiều cách để khách hàng tìm đến, tuy nhiên, để bạn có thể có được khách hàng lâu dài thì bạn phải đầu tư ở dịch vụ. Ngoài việc tiếp cận, làm hài lòng khách hàng thì bạn còn phải có sản phẩm tốt, chọn mua cà phê chính gốc, cà phê rang xay đúng lửa, đúng kiểu, giúp vị cà phê đậm đà, khó quên và giữ khách lâu dài với mình.

coi-xay-ca-phe-quay-tay

Tiếp theo là về những dụng cụ để pha, cà phê là loại thức uống rất khó tính, phải làm đúng cách thì mới có được một ly cà phê thật ngon

Chọn nguồn cung cấp và học cách hiểu sản phẩm kinh doanh cà phê rang xay của mình như thế nào?

Như vậy, bên cạnh các cách thức quảng bá thương hiệu thì  quan trọng nhất chính là sản phẩm. Nếu bạn đầu tư quán cà phê thì bạn cần phải có được sản phẩm cà phê chính gốc, vị cà phê đúng điệu và có thể làm hài lòng những thực khách khó tính của mình. Với kinh nghiệm cũng như đảm bảo nguồn cà phê chính gốc từ tận vườn trồng của nông dân, cà phê Minh Hải sẽ là nơi cho bạn nguồn cung cấp hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, không chỉ giúp bạn có thể có được sản phẩm cà phê chính gốc mà cà phê Minh Hải còn giúp bạn cách pha chế, chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh cà phê rang xay, cách nào để chứng minh cà phê thật cho khách hàng, giúp bạn bớt bỡ ngỡ trong những bước đầu tiên. Mặt khác, do cà phê Minh Hải có nguồn hàng từ chính địa phương trồng và cung cấp nên giá thành rất tốt cho dịch vụ kinh doanh, cho khách sỉ, vì thế bạn sẽ có thể đầu tư dễ dàng và có lợi nhuận tốt cho mình.

ca-phe-nguyen-chat

Một phần quan trọng nữa là nguồn cà phê, Trà Cà phê Minh Hải có thể đáp ứng cho bạn chuyện này

Một điểm đáng quan tâm khi bạn cần sự hỗ trợ của cà phê Minh Hải trong vấn để kinh doanh cà phê rang xay đó là Minh Hải còn giúp bạn thiết kế, xây dựng hình ảnh, tham gia chuỗi nhượng quyền của Minh Hải (cho phép bạn có thể sử dụng các quyền mua bán, cung ứng dịch vụ với các điều kiện nhất định, có lợi cho cả hai bên), giúp bạn có thể hưởng đươc các chính sách về giá, chi phí xây dựng, có thể tìm được nhiều cách phát triển thương hiệu theo mô hình thông minh, sáng tạo chung,… Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gặp trực tiếp khi có yêu cầu tham gia chuỗi nhượng quyền thì bạn có thể liên hệ tại trụ sở chính: số 10, thôn 6, Hòa Nam, Di Linh, Lâm Đồng hoặc văn phòng đại diện tại số 74, đường số 2, phường 16, Gò Vấp, tp.HCM.

6_3

Chúc bạn có thể kinh doanh như ý định với những ly cà phê thật ngon

Trên đây chính là các kinh nghiệm mà bạn nên biết khi muốn kinh doanh cà phê, nhất là sản phẩm cà phê rang xay chất lượng cao. Nếu bạn đang có ý định mở quán cà phê sân vườn hoặc muốn có dịch vụ phục vụ cà phê nguyên chất đậm đà theo phong cách sáng tạo riêng thì đừng ngại đến với cà phê Minh Hải để tìm sản phẩm đúng chuẩn và học hỏi thêm nhiều chiến thuật kinh doanh thú vị, bổ ích nhé.

Rosemary

Từ khóa: kinh doanh ca phe rang xay, kinh doanh cà phê rang xay