Nên mua cà phê rang xay ở đâu chất lượng

Dạo quanh đường phố Sài Gòn, hình ảnh các quán cà phê hay các điểm bán cà phê take away hầu như có thể tìm thấy ở bất cứ con đường nào. Cà phê từ lâu đã trở thành thứ thức uống phổ biến của người dân miền Nam, ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua cà phê rang xay ở các cửa hàng, chợ, kios… tuy nhiên chất lượng của nó lại chưa chắc được đảm bảo.

Theo những khảo sát gần đây của Sở Y tế Thành phố, người ta thống kê rằng có rất nhiều cửa hàng đã làm giả cà phê từ cùi bắp, hạt đậu nành hoặc sử dụng hóa chất tẩm ướp vào hạt cà phê để thu thêm lợi nhuận. Điều này làm dấy lên nhiều quan ngại đối với những người ưa thích uống cà phê về nỗi lo sức khỏe, vậy cần tìm mua cà phê ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị thơm ngon của hạt cà phê rang xay. Thương hiệu Trà và Cà phê Minh Hải chính là địa điểm mà bạn nên tìm đến.

38

Có lẽ khắp các đường phố Sài Gòn này, ở đâu ta cũng có thể bắt gặp hương vị cà phê nhẹ nhàng, thoang thoảng

Trước hết Minh Hải là địa điểm cung cấp cà phê nguyên chất chính hãng được nhiều cửa hàng bán cà phê tại TP HCM tin dùng trong nhiều năm qua. Tại đây cung cấp cả các mặt hàng cà phê nhập khẩu từ nước ngoài và cà phê sản xuất tại cao nguyên Di Linh, Đà Lạt, các tỉnh Tây Nguyên… với đa chủng loại như Moka, Robusta, Cherry, Arabica. Bạn có thể lựa chọn mua các loại chưa qua rang xay hay các loại cà phê đã rang xay theo quy trình chế biến chuyên nghiệp nhưng vẫn duy trì nét truyền thống rang củi trên than hồng để đảm bảo hương vị nguyên chất của hạt cà phê.

 cafe5

Tại Cà phê Minh Hải, quý khách có thể lựa chọn loại cà phê ưa thích mà không phải lo về chất lượng sản phẩm

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn màu cà phê được rang theo sở thích của mình từ nâu, nâu đậm đến nâu đen. Mỗi loại cho ra hương vị và mùi thơm khác nhau, mang lại những cảm nhận riêng biệt cho khách hàng. Hiện nay, cửa hàng cũng đang giành những chính sách chiết khấu đặc biệt từ 10 – 30% giá cho khách hàng đặt mua cà phê rang xay với số lượng trên 3kg, miễn phí giao hàng trong TPHCM. Đây thực sự là cơ hội ưu đãi giành cho những khách hàng yêu thích hương vị mạnh mẽ, nồng nàn của hạt cà phê. Giờ đây, gia đình bạn đã có thể cùng nhau thưởng thức những tách cà phê thơm ngon đúng điệu với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Sản phẩm cũng thích hợp với những người cần tỉnh táo, thức khuya để làm việc… Cà phê Minh Hải thực sự là nhà cung cấp cà phê nguyên chất đáng tin cậy tại Việt Nam.

Từ khóa: mua ca phe rang xay, mua cà phê rang xay

Jenny Trần