Nơi đâu cung cấp cà phê rang xay nguyên chất 100% tại TP. HCM?

Tìm được địa diểm cung cấp cà phê rang xay nguyên chất là yếu tố mấu chốt quyết định sự thành bại trong khâu thu hút khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận của các quán cà phê ghế gỗ, cà phê sân vườn. Vậy bạn có biết nhà cung cấp nguyên liệu nào có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng ở TP. HCM chưa?

Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp cà phê rang xay nguyên chất, trà và cà phê Minh Hải (http://tracapheminhhai.com/) được biết đến là sự lựa chọn của rất nhiều chủ quán cà phê sân vườn, cà phê ghế gỗ bởi có chất lượng thực sự đảm bảo.Từng hạt cà phê được Minh Hải chú ý đặc biệt trong kỹ thuật rang xay, khác hẳn với việc chế biến cà phê bằng máy công nghiệp, công nghệ rang xay cà phê nguyên chất tại Trà cà phê Minh Hải dành từ 1h30 – 2h cho một mẻ 10kg nhân, tốn thời gian gấp 4-5 lần so với rang xay bằng máy công nghiệp.

Espresso_Coffee

Cà phê thơm ngon chính là phần quyết định một quán cà phê có đông khách hay không

Sự đầu tư vào thời gian trong quá trình chế biến cà phê rang xay nguyên chất thực sự không hề lãng phí, chính điểm nhấn này đã khiến những sản phẩm của Minh Hải có hàm lượng cafein cao. Không phải ngẫu nhiên cơ sở này lại bỏ ra khoảng thời gian chế biến chênh lệch khá lớn so với cách làm công nghiệp, bởi lẽ chỉ như vậy mới đảm bảo lượng protein trong nhân cà phê thúc ra lớp vỏ ngoài cùng, mang lại hương vị nồng nàn, độc lạ khó có loại thức uống nào có được. Do đó đem lại cho người dùng cảm giác thích thú, sảng khoái, tỉnh  táo, là bước đệm quan trọng giúp đấng mày râu có được sự dẻo dai về tinh thần để chống lại những áp lực công việc.

jsq1389421452

Trà cà phê Minh Hải là cơ sở bán cho các chủ quán cà phê những loại cà phê thật 100% vớ giá cực ưu đãi

Vừa tạo điểm nhấn từ chất lượng và cách chế biến sản phẩm, Trà và cà phê Minh Hải vừa tạo cơ hội lớn cho các chủ quán khi có mức giá tốt hơn hẳn so với nhiều cơ sở cung cấp cà phê rang xay nguyên chất do có được nguồn nguyên liệu chất lượng ngay tại vườn.

Với kinh nghiệm 25 năm làm cà phê, Minh Hải đã trở thành địa chỉ bán cà phê rang xay nguyên chất giá rẻ  được nhiều chủ doanh nghiệp, quán cà phê cũng như những khách hàng “sành” thưởng thức đồ uống trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận tìm tới. Nếu bạn đang có ý định làm mới hương vị cũng như tạo điểm nhấn của “đứa con tinh thần, đầy tâm huyết” do chính mình làm chủ, hãy nhanh tay gọi tới Minh Hải để sớm có được bí quyết kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận đến bất ngờ.

Từ khóa: ca phe rang xay nguyen chat, cà phê rang xay nguyên chất

Mai Phạm