Tìm hiểu các loại cà phê take away

Các loại cà phê take away đặc trưng của mỗi một thương hiệu gần như là linh hồn của thương hiệu ấy, để giúp bạn tạo ra thế mạnh đặc trưng, cũng như sự thu hút

Hầu hết các loại cà phê take away đều được đánh giá qua: màu sắc, dư vị và mùi hương. Mỗi một loại lại có các đặc trưng khác nhau, và phân chia gu thưởng thức khác nhau. Dưới đây là một số loại thường được dùng trong cà phê take away:

Robusta

cafe robusta hạt sàn 16

 

Được trồng rất phổ biến ở Việt Nam, và hầu hết nó chiếm phần lớn trong các loại cà phê take away, bởi khẩu vị của nó rất hợp với người Việt. Khi uống vào nó có vị đắng, có phần hơi gắt nhưng dư vị lại thanh, và dễ chịu. Loại cà phê này thích hợp cho cả nam lẫn nữ, lượng cafein của nó cũng tương đối cao.

Arabica

Đòi hỏi trồng ở điều kiện khí hậu mát mẻ, nhất là ở Brazil, loại cà phê này chiếm vị trí thứ 2 trong các loại cà phê take away ở Việt Nam. Sử dụng phương pháp ngâm nước, lên men nên đặc trưng của loại cafe này là chua, nhưng khi đi vào cuống họng thì dư vị sẽ từ chua chuyển sang đắng, rồi tạo sự đầm vị cho người uống.

Cafe arabica Đà Lạt hạt sàn 16

Culi

Đây là một trong các loại cà phê take away khá đặc biệt, nó phù hợp với những người có gu cafe nặng bởi vị đắng gắt, dễ làm người ta say đắm, hàm lượng cafein cao, đặc biệt khi được rang xay bằng củi thì công dụng này sẽ càng tăng lên rất nhiều, và ly cà phê có vị đắng rất đặc trưng của Culi.

cafe-culi

Cherry

Loại cà phê này thường được trồng ở những vùng nắng gió, khô hạn. Nó mang một đặc điểm, và hương vị khác lạ, hạt cafe vàng, sáng bóng và rất đẹp. Nó là một trong các loại cà phê take away thường được dùng ở những hệ thống danh tiếng như Coffee Bean, Starbuck hay Highland. Vị của nó hơi chua, dư vị nhẹ nên hợp với phái nữ.

Và để đặt mua nhanh chóng các loại cà phê take away giá tốt, có chất lượng, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty trà – cà phê Minh Hải, hoặc mua tại văn phòng của công ty hay các hệ thống quán và cửa hàng bán lẻ của Minh Hải. Tại đây, các bạn luôn nhận được những tư vấn thiết thực để có được lựa chọn phù hợp với gu cà phê mình, đồng thời nhận được:

  • Cam kết trong việc cung cấp các loại cà phê take away có chất lượng, giá thành tốt.
  • Chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng, cũng như những hỗ trợ thiết thực cho người có ý định mở mô hình kinh doanh quán cafe take away.
  • Hướng dẫn chọn loại cà phê, hướng dẫn đăng ký mở quán cà phê, hỗ trợ việc lên menu cũng như giá nước.
  • Thực hiện đào tạo đội ngũ quản lý dành cho quán, giúp bạn trông coi và điều hành quán.
  • Giúp bạn set-up, thiết kế quán, cung cấp cafe của công ty cũng như quy trình vận hành dành cho quán.

Cafe cherry hạt sàn 16-18

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm hiểu về các loại cà phê take away giá rẻ do Minh Hải Coffee cung cấp qua website tracapheminhhai.com. Bạn không những cập nhật đầy đủ những thông tin về cà phê, mô tả chi tiết về mùi, màu và vị của các loại cà phê take away, mà còn được hướng dẫn về cách pha cafe, làm thế nào để sở hữu và mở mô hình kinh doanh cà phê take away.

Từ khóa: các loại cà phê take away – cac loai ca phe take away