Tư vấn cách mở quán cà phê rang xay bắt mắt

Kinh doanh cà phê rang xay là công việc yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ. Họ muốn trải nghiệm và học hỏi từ công việc thú vị này. Tuy nhiên cách mở quán cà phê rang xay như thế nào cho bắt mắt vẫn còn là câu hỏi lớn đối với nhiều người.

caphe-va-toi

Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó và trải nghiệm các bước sau đây để có một quán cà phê rang xay như ý, thu hút được khách hàng.

Bước 1: Nắm tâm lí khách hàng.

Cà phê rang xay có nhiều lợi thế so với các loại cà phê khác ở việc nó được xay và rang trực tiếp, khách hàng an tâm sử dụng, giá cả lại rẻ chỉ với 10 hoặc 15 ngàn đồng là bạn đã sở hữu một li cà phê vừa đắng vừa thơm như ý. Vì thế đây chính một điểm cộng lớn để bạn thực hiện ước mơ của mình mà không sợ cạnh tranh quá nhiều trên thị trường.

Bước 2: Ý tưởng cho quán và phong cách

Ý tưởng là khâu khá quan trọng trong cách mở quán cà phê rang xay. Bạn nên nhắm đến đây là quán bình dân chỉ phục vụ người lao động, bạn bè thân hay quán thưởng thức dành cho những người sành cà phê. Bên cạnh đó là quán cà phê nhạc sóng hay quán cà phê karaoke… để  từ đó lựa chọn phong cách cho phù hợp. Sau đó, bạn nên cân đo đong đếm giá cả và thêm một số thức uống phù hợp.

Tốt nhất bạn nên lấy ý tưởng là kiểu phong cảnh thanh bình, yên tĩnh thay vì ồn ào, hối hả, vì nó phù hợp với tiêu chí thưởng thức cà phê rang xay hơn.

16285584_3

Bước 3: Xác định vốn

Bạn có bao nhiêu kinh phí để xây dựng và đầu tư? Nếu đó là con số nhỏ, bạn không nên quá tham lam trong việc xây dựng quy mô quán, vì nó sẽ tránh được chuyện tiền mất tật mang, hãy bắt đầu từ những quán nhỏ để lấy kinh nghiệm rồi phát triển về sau.

Bước 4: Thuê mặt bằng

Nếu bạn có sẵn mặt bằng là nhà mình thì điều đó tuyệt vời hơn cả, tuy nhiên nếu không có thì ắt hẳn bạn phải thuê. Thuê mặt bằng tốt là cách mở quán cà phê rang xay thông minh.

Cà phê rang xay chú trọng đến việc thưởng thức, vậy nên thiết nghĩ bạn chọn nơi có cảnh quan thanh bình, bớt tiếng ồn như đã nói trên.

BOTARABIACA

Bước 5: Học hỏi kinh nghiệm

Bạn chưa có kinh nghiệm mở quán cà phê rang xay và cần những gì để giúp kinh doanh tốt, hãy học hỏi người đi trước để thấy được thế mạnh và điểm yếu của loại hình kinh doanh này.

Bước 6: Lên danh sách nhà cung cấp và tìm mua nguyên vật liệu, trang trí

Đây cũng được xêm là khâu khá quan trọng trong cách mở quán cà phê rang xay. Tìm đúng nhà cung cấp cà phê uy tín, thơm, ngon thì sẽ giúp bạn thuận lợi kinh doanh hơn. Bên cạnh đó, nên chọn mua các sản phẩm sao cho phù hợp, hãy tham hảo vật liệu trên mạng trước khi mua.

Bước 7: Tuyển nhân viên

Quán cà phê phong cách này chọn người lịch sự nhã nhặn là được.

Bước 8: Lên kế hoạch marketing

Hãy tìm các đối tác, khách hàng thân thiết để giữ mối quan hệ, nó sẽ thuận lợi rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó, một cách hữu ích khách giúp bạn mở quán cà phê rang xay mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian là việc thực hiện chuỗi chuyển nhượng thương hiệu với cửa hàng cà phê Minh Hải. Đây la một cơ hội lớn khó có thể bỏ qua đối với những người có đam mê kinh doanh. Với cách này, bạn sẽ có nhiều lợi thế khi Minh Hải là cửa hàng uy tín có một lượng khách hàng thân thiết nhất định, cơ sở tốt, thuận tiện, uy tín lâu năm trên thị trường Việt. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi đăng kí sớm như việc được giảm giá chuyển nhượng, được chỉ cách thức bí quyết giữ chân khách hàng của những nhân viên kinh nghiệm của quán… Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay liên hệ với tracapheminhhai.com để biết thêm chi tiết.

 

Triệu Dủ

Từ khóa: cach mo quan ca phe rang xay