Công thức cafe mới của Minh Hải

CÔNG THỨC CAFE MỚI CỦA MINH HẢI

     Minh Hải bước đầu khởi nghiệp chỉ có 2 loại sản phẩm chủ đạo đó là dòng Robusta và Moka, đặc trưng của vùng núi cao nguyên Di Linh-Lâm Đồng, sự kết hợp tinh tế giữa hương thơm thảo mộc với cách rang truyền thống, góp phần làm dậy hương cafe đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt cho người sử dụng. Qua thời gian nghiên cứu, Minh Hải cho ra đời lần lượt các sản phẩm tiên phong như cafe nguyên chất: Acoffee, Cocoa coffee, Mrocoffee, Arabica Cầu Đất. Hiện nay Minh Hải đang nghiên cứu và từng bước đưa ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng các gu tiêu dùng của người dân Việt Nam.

    Với sự mộc mạc, chân thành vốn có “ lấy cách rang củi truyền thống và thảo mộc của vùng làm mục đích ”, cà phê rang củi Minh Hải luôn coi trọng và nâng cao chất lượng tự nhiên . Đồng thời không ngừng nghiên cứu học hỏi để cho ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Công thức cafe mới của Minh Hải cũng được hình thành qua quá trình nghiên cứu 10 năm, đưa ra thử nghiệm 5 năm để cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Với công thức Robusta, kết hợp với vị đậm đà của Arabica cùng bột cacao nguyên chất nhập từ công ty ca cao hàng đầu Việt Nam, qua phương pháp chế biến rang xay của Minh Hải, sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ngọt ngào và thơm ngon hơn nhưng không làm mất đi hương vị cafe nguyên chất thuần khiết vốn có. Loại cafe ấy mang tên MHcoffee (viết tắt của chữ Minh Hải coffee).

    Hy vọng với công thức cafe mới này của Minh Hải sẽ đưa đến cho khách hàng những hương vị riêng và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.

 

Minh Hải xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và thành đạt!

Trà và Cà Phê Minh Hải