Trào lưu cafe nguyên chất

TRÀO LƯU CAFE NGUYÊN CHẤT

     Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, cafe nguyên chất, các nhà đầu tư chớp lấy cơ hội cho chính mình một cách nhanh nhất, nó không những đem lại siêu lợi nhuận mà còn tạo ra một thương hiệu vững mạnh cho chủ đầu tư. Đi khắp các con đường, ngõ hẻm của thành phố hồ chí minh, ta dường như bị choáng ngợp bởi các cửa hàng cafe, quán cafe take away, quán cafe sân vườn đều đông nghẹt khách. Phải chăng, cafe nguyên chất có một sức hút mạnh mẽ. Trước kia, hầu hết người dân thường tụ tập ở quán cóc ven đường, và ly cafe họ đang uống không được nguyên chất, họ chưa từng được uống ly cafe nguyên chất thực sự, hầu như vị giác của họ đã bị đánh lừa bởi chính thức uống mà họ xem là “cafe”. Kể từ khi báo chí đăng tin, dường như đã có sự thay đổi. Họ đã ý thức hơn về sức khỏe của bản thân, họ bắt đầu tìm hiểu và nhận ra được đâu là thức uống cafe thực sự. Vì thế trào lưu cafe nguyên chất được hình thành và phát triển ngày càng mạnh mẽ từ đây.

     Đối với quán cafe, họ không tốn nhiều chi phí và  khó khăn nhiều cho công tác chuẩn bị kinh doanh bởi lẽ hầu hết các quán đều có thể tự thiết kế và thi công nếu không muốn tạo phong cách, độc đáo riêng. Khó khăn thường ở khâu mặt bằng và việc pha chế. Một quán cafe muốn kinh doanh đạt hiệu quả thì mặt bằng là cái quan trọng quyết định khoảng 50% thành công của bạn. Việc pha chế phải hợp khẩu vị, gu của người uống, có như thế thì mới thu hút được lượng khách lớn ở Sài Thành. Ngoài ra, giữa muôn vàn quán cafe nguyên chất, không gian cũng đóng góp một phần không nhỏ. Hầu hết quán cafe nguyên chất là nơi để tụ tập và nghỉ ngơi nên cần có một không gian mát mẻ để tránh cái nắng gay ghét của sài gòn. Để khách hàng nhớ đến quán, thì nhân viên quán phải có thái độ phục vụ tốt và thiết kế theo phong cách riêng.

     Đối với khách hàng, họ tìm đến với cafe nguyên chất bởi họ muốn uống thức uống mà họ chưa từng được uống, họ muốn được tôn trọng. Với giới trẻ hiện nay, họ uống cafe nguyên chất để kịp xu hướng thời đại. Đối với dân văn phòng, họ uống cafe nguyên chất để thưởng thức và có một tinh thần minh mẫn cho ngày làm việc tiếp theo. Còn đối với gia đình họ tìm đến quán cafe nguyên chất để trò chuyện, chia sẻ, để có những phút giây thư giãn riêng tư,…

     Để đáp ứng nhu cầu lớn, thì quán cafe cần phải có chính sách về giá cạnh tranh. Thông thường, cafe nguyên chất thường có giá dao động từ 10.000-20.000 đồng, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

     Bạn còn ngần ngại gì nữa khi ai ai cũng tự thưởng cho mình một ly “cafe nguyên chất” đúng nghĩa? hãy gọi cho Minh Hải hoặc đến quán của Minh Hải để tận hưởng sự quý giá ấy.

Trà và Cà Phê Minh Hải