Tư vấn mở quán take away

     Khi mà khắp nơi đang nở rộ mô hình kinh doanh café sạch, café mang đi, bởi khi nhìn vào lượng khách hàng nhìn thấy, lượng khách hàng đang chen chúc nhau ngồi để uống café, với nội thất đơn sơ mộc mạc thì chi phí đầu tư cho một quán không quá nhiều , thông thường  với mô hình quán này thì không quá 50 triệu đồng, nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán café như thế nào không nhiều người nghĩ tới.

    Công ty Chúng tôi sẽ setup hệ thống quán café Paris từ A->Z với kinh phí hữu nghị không quá 50 triệu đồng và nhượng quyền nếu khách hàng nào đang có nhu cầu mở quán café.
Dù đơn sơ mộc mạc tới đâu, dù lớn hay nhỏ thì nó cũng là một mô hình kinh doanh nhỏ, có thu nhập cao,
Với kinh nghiệm mà chúng tôi có được bằng thực tế, hi vọng giúp bạn phát triển được lâu dài và bền vững hơn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.
Bạn muốn kinh doanh và sẽ là 1 chủ nhân của một quán đúng theo mô hình café mang đi – take away hay mô hình café cóc (café sạch nguyên chất)
Tư vấn mở quán cà phê take away & setup mô hình quán cà phê take away – cà phê sạch
Đào tạo (training) cách chế biến cách thức uống nóng và lạnh, cho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình những món thức uống đang hót nhất trên thị trường hiện nay.
Vì vậy quý khách có nhu cầu kinh doanh theo mô hình take away hay cà phê sạch hoặc đơn giản chỉ muốn thêm vào menu của cửa hàng mình một thức uống mới đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại:
0909.05.90.05 (Mr. Luan)