Cafe ESPRESSO

CAFE ESPRESSO

    Cafe espresso – một loại thức uống đã, đang và sẽ được ưa chuộng bởi hương vị cafe nguyên chất, đậm đà hòa quyện vào dòng sữa tươi tiệt trùng nóng hổi, tạo nên một loại thức uống không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay mà còn có một lịch sử lâu dài ở các nước trên thế giới, xuất phát từ nước Ý xinh đẹp vốn là cái nôi của loại cafe espresso này.

    Thưởng thức cafe espresso, thực khách không chỉ được thưởng thức một thức uống đầy bổ dưỡng mà còn được thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, mỗi tách espresso mang đến cho thực khách là một tác phẩm mà các nhà pha chế đã nghiên cứu, sáng tạo. Nhìn những tác phẩm ấy, khiến thực khách không khỏi bất ngờ với tài năng và sự sáng tạo của nhà pha chế. Cũng chính tác phẩm ấy đã mang đến một tinh thần mới mẻ, một niềm hạnh phúc và cảm thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị mà vẫn chưa khám phá hết. Hòa vào không khí yên tĩnh, không xô bồ nhộn nhịp, nắng gét của sài gòn, cafe espresso giúp mọi người giải tỏa được nổi lo toan giữa bộn bề của cuộc sống, mang một luồng khí mát tới tâm hồn của người thưởng thức. Được chiết xuất từ những trái cafe chín mọng Arabica vùng Cầu Đất cao 1.500m so với mực nước biển, Arabica Cầu Đất mang một sứ mệnh to lớn góp phần tô điểm cho cuộc sống bằng chính hương thơm tự nhiên, đậm đà, quyến rũ, ấm áp của vùng đất Đà Lạt mà không một loại hạt nào có được và lẫn vào được. Nếu ai đã từng uống cafe espresso thì ắt hẳn sẽ không bao giờ quên hương vị của loại cafe này.

cafe take away minh hai 2 cafe expresso

(Cafe Espresso Minh Hải)

    Đó là những gì tinh túy nhất của người dân Tây Nguyên, là một buổi chiều đầy nắng và gió, là hương hoa cà phê trắng buốt cả một vùng trời, hòa quyện vào không khí mát lạnh của mùa đông, là bàn tay lao động đầy vết chai sạn của đồng bào Tây Nguyên, cafe như chính tâm hồn của họ, chân chất , thật thà,…

     Và chúng tôi, những người rang xay với lòng nhiệt huyết, yêu thương đã tạo ra những hạt cafe rang xay mang tên cafe “ chân thành”. Với những người pha chế thì ly cafe họ tạo ra là ly cafe “ nghệ thuật” còn những người thực khách khi họ uống ly cafe thì gọi là ly cafe “ đích thực”. Hãy cùng Minh Hải tận hưởng ly cafe đích thực mang tên Espresso  cho cuộc đời tươi trẻ mỗi ngày nhé!

Trà và Cà Phê Minh Hải