Cafe nguyên chất – Cafe rang củi- Cafe rang mộc

Cafe nguyên chất – Cafe rang củi- Cafe rang mộc

     Tự hào là quốc gia đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu cà phê, sau Braxin, Việt Nam gần như đi đầu trong ngành công nghiệp cà phê với hai chủng loại được cả thế giới đặc biệt tin dùng, cao cấp: Arabica và Robusta.
Đây là giá trị tiên phong trong việc khẳng định chất lượng của hạt cà phê. Ở cà phê Minh Hải cũng vậy, nếu nói Arabica và Robusta là cơ sở cho giá trị của cà phê thì cà phê rang củi là bệ phóng cho việc nâng cao giá trị của cà phê, một giá trị đích thực cho cafe nguyên chất  chỉ có ở Minh Hải, không lẫn với các thương hiệu nào khác trên thị trường.

Như một món ăn, với những cách chế biến khác nhau sẽ tạo ra được hình thức, mùi vị, hương thơm khác nhau. Cà phê cũng có nhiều cách thức để tạo nên thành phẩm mà mỗi ngày có không biết bao nhiêu người thưởng thức, nhâm nhi chúng, nhưng chắc hẳn một điều rằng, sự cảm nhận về mùi vị, hương thơm của mỗi người đối với cà phê là hoàn toàn khác nhau.

Cafe nguyên chất - Cafe rang củi- Cafe rang mộc

Cafe nguyên chất – Cafe rang củi- Cafe rang mộc

Cà phê rang củi tạo nên giá trị của cà phê không chỉ nhờ vào cách làm truyền thống từ lúc cà phê xuất hiện với quá trình rang củi công phu, trải qua nhiều giai đoạn với nhiệt độ lên tới từ 100 độ C đến 240 độ C. Theo kinh nghiệm của những người làm cà phê thì khi cà phê được rang càng lâu thì cafein, chất tạo ra hương thơm chính cho hạt cà phê sẽ bị mất đi càng nhiều, khoảng 40% cho 8h rang. Ở Minh Hải, thời gian rang không quá lâu, chỉ mất 1h cho mẻ rang hơn 2kg, hương cafein còn lại đến 98%, thì không cần phải mở túi cà phê ra, chỉ cần đứng gần đó thôi, mùi cà phê sẽ làm cho khứu giác cảm nhận được ngay tức thì hương cà phê vô cùng nồng nàn và cực kì tinh khiết của hạt cafe rang xay nguyên chất .

Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người mà cà phê sẽ có mùi vị và hương thơm khác nhau. Đặc biệt ở Minh Hải, không thêm phụ gia hay hóa chất nào khác. Điều đó góp phần làm cho hạt cafe nguyên chất càng “nguyên chất”.

Đến với Minh Hải, những hạt cà phê được hái từ vùng đất cà phê nổi tiếng Di Linh cùng với bàn tay khéo léo, sự kiên trì qua từng hạt, từng mẻ cà phê trên lò lửa đỏ rực. Cái hương thơm ấy nồng nàn cực kì đặc biệt, vô cùng hấp dẫn người nghe đến nỗi chỉ cần may mắn để một lần khứu giác được xao động thì mùi cà phê đến từ sự hiện đại của máy móc đều tan biến như thể chỉ có cà phê rang củi là còn ở đấy.

Bạn muốn có sự may mắn ấy? Để hương cà phê thực sự nguyên chất của chúng tôi len vào cuộc sống của bạn mỗi ngày nhé! Hãy đến với Minh Hải để thử và cảm nhận!

Tham khảo các dòng cafe bột, cafe nguyên chất, cafe bột nguyên chất, cafe rang xay , cafe take away của  Minh Hải  tại đây!

Trà và Cà Phê Minh Hải