Thế nào là cafe rang xay sạch?

Như thế nào là cafe rang xay siêu sạch? Có lẽ rất nhiều bạn muốn biết rõ hơn về nó, vì đối với những ai thích uống cafe thì hầu như điều này trở thành thói quen của riêng họ mỗi ngày!

Cafe rang xay nguyên chất

Trước tiên, chúng ta cần làm rõ thế nào là sạch cái đã? Nói về sạch chắc hẳn vài bạn nghĩ đến việc nên rửa tay bằng xà phòng rồi, nhưng ở đây sạch được hiểu là toàn bộ quy trình làm cà phê từ việc trồng, chăm sóc, thu hái cho tới sản xuất, chế biến đều sạch và trong suốt quá trình này không có bóng dáng của một chất hóa học nào, đồng thời việc trồng trọt, sản xuất, chế biến cũng phải đảm bảo môi trường sạch, tiêu chí này không phải cơ sở nào cũng có thể làm được, nhất là trong thời đại công nghiệp hóa như ngày nay.

Một tách cafe sạch là tách cafe loại được vị đắng, vị chua, vị khét trong quá trình rang xay và giữ lại vị đậm, nhẹ nhàng nhưng rất quyến rũ đặc trưng của cafe.

Tách cafe rang xay nguyên chất

Sản phẩm cafe rang xay sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột, kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho hương vị cafe luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh.

Đối với cafe rang xay nguyên chất, hương thơm đích thực và nguyên thủy của nó không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, thanh tao, tinh tế và sâu lắng,…

Trà Và Cà Phê Minh Hải

Tags: