3 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn

Cà phê Miền Đồng Thảo tọa lạc tại quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh, còn trông tựa như một ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên với những ngôi nhà ốp đá, cỏ cây và con suối nhỏ, nằm ẩn mình giữa không gian phố xá ồn ào bên ngoài. Miền Đồng Thảo đem đến cho khách cảm giác thư thái, yên bình, men theo dãy từng ốp những viên đá nhỏ của con hẻm khoảng chừng vài thước, bạn sẽ thấy hiện ra trước mắt những cánh đồng bằng gỗ đen và to, giàn tigo nở hoa rực rỡ, Miền Đồng Thảo được xây theo kiến trúc lệch tầng nhằm tạo cảm giác mới lạ và đa dạng về không gian.

Quán được thiết kế dựa theo thiết kế đồi núi, tương tự phong cách những ngôi nhà trên thảo nguyên được xây bằng gỗ với những viên đá to tròn và dẹp, khoảng cách của quán là dòng suối nhỏ, lúc nào cũng róc rách chảy, những cửa sổ giả làm cho khách đến đây như đang uống cà phê dưới một căn nhà. Đến với Miền Đồng Thảo, thực khách như lạc vào một chốn thiên nhiên thưởng thức hương đồng gió nội.

Thực đơn ở đây khá phong phú và đa dạng, nhiều loại để thực khách lựa chọn. Và ở đây, bạn sẽ tìm được cho mình một góc riêng theo sở thích và phong cách của mình.