Set up quán cafe

1. Tư Vấn Mở

    Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều,… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

    Với kinh nghiệm mà có được từ thực tế, hy vọng sẽ giúp bạn phát triển lâu dài và bền vững hơn. MINH HẢI sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn. MINH HẢI sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.
+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch.
+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, MINH HẢI sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.
+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất,…).
+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, MINH HẢI sẽ đào tạo nhân viên và chuyển giao trọn bộ tài liệu quản lý cho bạn.
+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch, MINH HẢI sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cafe sạch.

MINH HẢI hiện đang cung cấp dịch vụ :
– Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê theo mô hình Shop cafe (Xem thêm về shop cafe Minh Hải)
– Đào tạo (Training) cách pha chế cafe sạch theo công thức của Minh Hải.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với MINH HẢI ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

2. Setup Quán

    Xu hướng cafe Take away này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, giờ đang phát triển tại các nước Châu á và không riêng gì nước ta trong 3 năm gần đây. 3 năm nay trở tại đây nước ta nở rộ mô hình cà phê sạch , đó cũng là 1 phần của cà phê take away .

    Nó có thể là quán trà sữa, quán café bình thường, quầy café take away,… Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy bar dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha cafe, đặt một vài bộ bàn ghế gỗ đơn giản bên trong nhà và ngoài vỉa hè,… mọi thứ đều tiện lợi, chủ động.
Đầu tư mở quán không hề mất nhiều chi phí ngược lại nó sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết lấy được sự thu hút của khách hàng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng để tạo nên thành công của quán sau này.

    Một quán cafe với diện tích trung bình 20->40m2 cũng có thể tận dụng thiết kế theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, và quầy bar nằm ngoài mặt tiền thu hút khách.

    Sau đó là thức uống đa dạng . PR tốt , và cuối cùng là chủ quán và nhân viên phục vụ phải luôn niềm nở, du nhập vào Việt Nam từ khá lâu (khoảng năm 2004), thế nhưng phải đến khoảng giữa năm 2012, mô hình kinh doanh cafe “take-away” (cafe mang đi) mới thực sự phát triển và trở thành đối thủ đáng gờm của cafe truyền thống và cả trà sữa.

    Cafe take-away vốn là mô hình kinh doanh này vốn rất phổ biến ở những nước đang phát triển, vì vậy nhanh chóng sự quan tâm của giới trẻ, những người dễ dàng tiếp thu với trào lưu ngoại. Tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng nhiều cửa hàng kinh doanh cafe take-away mọc lên. Ưu điểm của mô hình này là người kinh doanh không cần mặt bằng lớn như cà phê truyền thống vì khách hàng chỉ đến mua và mang đi.

    Một số điểm cần lưu ý khi mở cửa hàng bán cafe take-away loại nhỏ: