Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TRÀ VÀ CÀ PHÊ MINH HẢI
GIỚI THIỆU

Slogan:

“ Cà phê sạch, giá trị thực…”

    Mộc mạc, chân thành cũng chính là ý nghĩa của Minh Hải truyền tới tất cả mọi người đã và đang yêu mến những giọt cà phê rang xay của công ty. Đó cũng là một lời hứa và nhiệm vụ mà Minh Hải muốn truyền tải tới tất cả các khách hàng cũ và sắp tới. Giữa muôn vàn nhà cung cấp cà phê, Minh Hải muốn mình nhẹ nhàng hơn, sâu lắng hơn, không ồn ào, giữ mình trong một khuôn khổ nhất định của Quê Hương đã sinh ra mình, đó là giữ được hương thơm, sự ngọt ngào và gần gũi của hạt cà phê rang xay. Hạt cà phê Minh Hải mang đến cho quý khách cũng như vậy, mang đến sự ngọt ngào, nồng nàn và hơn nữa đó là mang chút ấm áp của không khí Quê Hương.

    Mang một chút ấm áp của Quê Hương tới từng loại sản phẩm, Minh Hải muốn gửi gắm ở đó chất của từng hạt cà phê, để cà phê có thể truyền tải tới Quý Khách những nồng nàn mà chỉ cà phê rang xay mới có.

    Với 25 năm làm cà phê, từ những giai đoạn chuẩn bị làm đất, du nhập giống cà phê, ươm mầm tới chăm sóc, thu hoạch và chế biến, Minh Hải biết cách để những giọt cà phê của mình trở nên có ý nghĩa. Ý nghĩa với từng chút công sức của người Nông Dân đã một nắng hai sương, với Khách Hàng đã bỏ đồng tiền ra để mua những sản phẩm đó. Tất cả đều xứng đáng được hưởng vì sự chân thành,…

Trà và Cà Phê Minh Hải