Công thức cách pha chế cà phê take away

Cách pha chế cà phê take away là sự kết hợp từ các nguyên liệu chính như: cà phê, nước đường, sữa tươi không đường, syrup, kem tươi, đá,…. Tuy nhiên với mỗi loại thức uống khác nhau sẽ có thêm các loại nguyên phụ liệu khác. Theo đó, công thức trong cách pha chế cà phê take away cũng khá đa dạng.

Vị đắng của cà phê, hòa cùng vị béo của sữa, kem tươi, hương syrup thơm nồng, chút sauce sôcôla hay bánh oreo,…. tất cả làm nên hương vị độc đáo của những ly cà phê take away. Bên cạnh đó, việc kết hợp thêm các loại hương trái cây, sauce trái cây và yoghurt có thể pha chế nên những ly smoothies béo ngậy. Chỉ cần biến tấu một chút trong công thức cách pha chế cà phê take away bạn đã có thể thực hiện những món thức uống này dễ dàng.

074836caphe300815

Trong vài năm trở lại đây cà phê take away trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Thực đơn cà phê take away không chỉ đa dạng mà còn khá hấp dẫn. Nếu cà phê truyền thống chỉ bao gồm: cà phê, đường hoặc sữa và đá viên, thì cà phê take away lại có vô vàn nguyên liệu. Trong đó, sự kết hợp những nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra một công thức cách pha chế cà phê take away khác nhau.

Cách pha chế cà phê take away khá đơn giản. Vốn đầu tư ban đầu cho một cửa hàng kinh doanh cà phê take away không quá cao. Đối tượng khách hàng đông đảo. Đây là những ưu điểm giúp mô hình kinh doanh cà phê take away phát triển mạnh mẽ ở nước ta trong thời gian gần đây. Theo đó, để việc kinh doanh phát triển, bên cạnh việc đầu tư vào trang trí cửa hàng, việc “nghiên cứu” những công thức cách pha chế cà phê take away mới, độc đáo, “không đụng hàng” cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

Cách pha chế cà phê take away không quá phức tạp, tuy nhiên để thu hút thực khách bạn cần có sự biến tấu trong công thức để tạo nên những món thức uống hấp dẫn

cafe take away minh hai (12)_fix

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ: tư vấn – thiết kế – thi công quán cà phê take away? Bạn cần các công thức cách pha chế cà phê take away? Hay bạn cần cung cấp cà phê nguyên chất để kinh doanh cà phê take away. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất với chi phí tốt nhất.

 

Từ khóa: cách pha chế cà phê take away, cach pha che ca phe take away