Bí quyết mở quán cà phê take away

Mở quán cà phê take away không khó và chỉ cần có vốn là chúng ta có thể tạo nên được một không gian của riêng mình. Tuy nhiên để hoạt động, duy trì và phát triển thương hiệu, khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng mới là điều quan trọng. Vậy bí quyết nào có thể giúp bạn thực hiện được việc này!

11museumcafe_2

Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng những quán cà phê take away được mở ra ngày càng nhiều và ở khắp nơi luôn thu hút được số lượng lớn khách hàng đến thưởng thức hoặc mua cho mình những ly cà phê thơm ngon mang đi làm hay đi học. Có rất nhiều nơi kinh doanh cà phê nhưng không phải nơi nào cũng có được sự thành công, có nhiều quán phải đóng cửa sau thời gian ngắn hoặc kinh doanh cầm chừng khi không có khách. Nguyên nhân của việc này đó chính là người chủ chưa có sự đầu tư, định hướng và những bí quyết để mở và phát triển quán cà phê của mình một cách hợp lí, chuyên nghiệp.

cafe-napoli-in-lil-italy

Những bạn trẻ đam mê kinh doanh, những người đang muốn tìm hướng đi mới cho riêng mình và cả những ai chuẩn bị bước chân vào thương trường lựa chọn việc mở quán cà phê take away được cho là bước đầu có khả năng thành công cao vì đây là công việc không khó và cũng không đòi hỏi phải có vốn lớn. Sau khi mở được quán, chúng ta phải nhận thấy rằng có rất nhiều vấn đề nan giải khiến người chủ phải đau đầu như: phương hướng hoạt động, chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân viên, cân nhắc thu chi,…tất cả những điều này nếu không có sự định hình ngay từ đầu sẽ rất dễ dẫn đến việc loay hoay và vất vả trong quản lí sự hoạt động của quán.

682_26

Để có thể hỗ trợ đắt lực cho những ai có nhu cầu mở quán cà phê take away mà chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi quyết định mở mô hình chuyển nhượng thương hiệu. Có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế, tìm kiếm mặt bằng, tổ chức, sắp xếp đội ngũ nhân viên, tìm nguồn hàng, hướng dẫn pha chế, phục vụ khách hàng…đưa quán phát triển và từ đó có một lượng khách ổn định. Sau đó sẽ chuyển nhượng lại quán cho các bạn nếu cần chỉ với giá từ 50 triệu, 60 triệu hoặc 100 triệu chưa tính tiền thuê mặt bằng. Và thế là các bạn đã có thể làm chủ được một quán cà phê của riêng mình, đưa nó hoạt động ổn định hơn một cách vô cùng dễ dàng, đây chính là bí quyết mà nhiều người mở quán cà phê take away hiện nay lựa chọn.

Bích Trâm

Từ khóa: mở quán cà phê take away, mo quan ca phe take away