Cà phê rang xay giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Cà phê rang xay giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? những yếu tố quy định giá nào là quan trọng nhất? giải pháp nào cho các dịch vụ kinh doanh đồ uống tìm được sản phẩm giá tốt và có chất lượng cà phê ổn định?

Cà phê rang xay chính gốc không chỉ mang đến cho bạn sự cảm nhận trọn vẹn với cà phê nguyên chất mà còn là một đặc sản riêng, mang đến uy tín, thương hiệu cho các cơ sở kinh doanh, các quán cà phê, cà phê sân vườn, take-away,…. Vậy nếu là cà phê rang xay đúng chuẩn thì giá thành có đắt hay không? làm sao có thể chọn nguồn cung cấp cà phê sạch, chất lượng, giá tốt?

bi-quyet-rang-ca-phe-thom-ngon-3

Cà phê là sản phẩm thức uống mà rất được người sử dụng coi trọng chất lượng

Những yếu tố quy định giá thành của cà phê rang xay

Có rất nhiều điều quyết định giá thành của sản phẩm cà phê rang xay, đây cũng là lý do vì sao cà phê có nhiều mức giá khác nhau ở các cơ sở cung cấp, một số yếu tố quy định chính như:

Chất lượng cà phê: cà phê rang xay chính gốc, hoàn toàn rang xay từ hạt cà phê thật, không pha trộn thêm ngũ cốc khác sẽ có giá thành cao hơn so với cà phê trộn hoặc chất lượng không đảm bảo 100% cà phê nguyên chất.

hinh-anh-nen-ly-cafe-dep-15

Cà phê rang xay cũng có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau

Nguồn cung cấp: nếu cơ sở, địa chỉ cung cấp cà phê có được mối tại vườn, nghĩa là mua cà phê từ trên cây thì giá sẽ thấp hơn rất nhiều cơ sở mua đã qua thương lái, đặc biệt, nếu qua thương lái thì bạn còn có thể chịu thêm tiền vận chuyển, chi phí phát sinh,…

Khả năng phổ biến của loại cà phê đó: nếu bạn mua những loại cà phê cơ bản, dễ trồng, hạt dễ phát triển với điều kiện thông thường thì giá sẽ rẻ; còn nếu bạn mua cà phê đặc sản như cà phê chồn, cà phê Finca El Injerto thì giá sẽ rất đắt, tuy nhiên, lượng khách hàng có nhu cầu dùng cà phê đắt tiền cũng không nhiều.

cach-rang-tron-cafe-smartgoal4-1920x1255

Dựa theo nguồn cung cấp mà chất lượng của cà phê cũng khác nhau

Cà phê rang xay chính gốc có giá thế nào? ở đâu cung cấp cà phê sỉ cho quán cà phê giá tốt?

Như đã nói, có rất nhiều yếu tố quy định giá của cà phê, do đó, nếu muốn có một mức giá chung thì sẽ rất khó. Tùy vào cơ sở sản xuất, dây chuyền và khả năng chọn nguồn cung mà giá sẽ dao động. Hiện nay, giá cà phê nguyên chất sẽ từ 100-200 nghìn/kg, tùy loại cà phê, giá này cũng có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào giai đoạn, thời tiết cũng như giá chung của thị trường.

aaa1828

Cà phê rang xay ở Minh Hải là cà phê nguyên chất từ nguồn chất lượng và nổi tiếng cả nước

Trong trường hợp bạn muốn mua cà phê rang xay số lượng lớn, đa dạng về loại và có thể nắm được đặc tính sản phẩm cho việc pha chế, phục vụ dịch vụ kinh doanh quán cà phê thì bạn có thể tìm đến các đại lý, công ty hoặc cơ sở có uy tín, cung cấp cà phê giá chính gốc như cơ sở trà, cà phê Minh Hải (tracapheminhhai.com) để được hướng dẫn, tư vấn và đặt hàng. Đến với tracapheminhhai.com, bạn sẽ không chỉ cảm thấy may mắn khi tìm được rất nhiều loại cà phê ngon, quý mà còn đảm bảo giá tốt với mức giá dao động từ 120-130 nghìn/kg tùy loại. Ngoài ra, khi bạn mua từ 3 Kg trở lên thì bạn còn được chiết khấu cao, bạn có thể tham khảo thêm giá tại tracapheminhhai.com ở mục Bảng báo giá để biết chi tiết. Mặt khác, tracapheminhhai.com còn có chính sách vận chuyển hàng và hỗ trợ cả dụng cụ với các quán cần hỗ trợ, giúp bạn thuận tiện hơn và có thể cảm thấy hài lòng nhất.

22.08.2013_img_1377135185_600

Hãy là người lựa chọn thông minh và chọn cho mình loại cà phê rang xay thật thơm ngon

Từ lâu, cà phê đã là thức uống quen thuộc và là thói quen hàng ngày của nhiều người, do đó, dù có khá nhiều quán cà phê nhưng nếu bạn chọn cà phê rang xay đúng gốc, có mức giá bán thích hợp thì bạn vẫn có thể cạnh tranh tốt và thu lợi nhuận cao. Hy vọng với sự phân tích tác động giá bán cũng như gợi ý nguồn cung cấp cà phê giá tốt trên bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho dịch vụ kinh doanh của mình.

Rosemary

Từ khóa: ca phe rang xay gia, cà phê rang xay giá