Các bước để chọn ra nhà cung cấp cà phê chất lượng

      Ắt hẳn nhiều người trong chúng ta khi dùng một sản phẩm của một nhãn hiệu nào đó thì chỉ nhìn sơ qua hoặc chỉ đọc một vài dòng được cho là quan trọng. Điều đó đã  vô tình làm cho chúng ta không hiểu rõ hết được sản phẩm mình đang dùng. Vì thế Minh Hải sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách khái quát nhưng đầy đủ để khách hàng có thể biết một cách cụ thể và có cái nhìn chủ quan hơn về sản phẩm mình đang dùng, cách chọn lựa một nhà cung cấp cafe nguyên chất.

    Vị trí địa lý:

    Vị trí địa lý Di Linh của Minh Hải là yếu tố quan trọng tạo nên giá cả của sản phẩm Minh Hải cung cấp tới tay quý khách, bởi chi phí đầu vào, chi phí nhân công và chi phí quản lý, cũng như những chi phí khác sẽ thấp hơn, đồng thời có thể tận dụng được các nguồn nhiên liệu để rang cà phê như củi cà phê, than. Như chúng ta đã biết, cây cà phê chỉ có ở hầu hết những vùng núi đặc trưng của Việt Nam như  Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum,… và một số vùng ở Bắc Trung Bộ. Vậy thì một cơ sở sản xuất ở khác các địa danh trên thì liệu chi phí có thấp hơn so với một cơ sở sản xuất ở vùng trồng cà phê?  Điều đó là không thể bởi chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí thuê nhà xưởng và chi phí quản lý cao hơn rất nhiều.

    Chức danh và giấy phép:

    Hiện nay vấn đề mà người tiêu dùng Việt Nam đang lo ngại đó là vấn đề mua bằng cấp, chức danh và giấy phép. Có những sản phẩm đạt chất lượng cao như  ISO, HACCP,… nhưng khách hàng không biết là các giấy tờ đó một doanh nghiệp có vốn họ sẵn sàng bỏ ra để mua vì giá trị mà giấy tờ đó mang lại cao gấp ngàn lần so với số tiền mà họ bỏ ra. Vậy cách mà người tiêu dùng biết được sản phẩm mình đang dùng có chất lượng không chỉ còn bằng cách thí nghiệm.

     Video hướng dẫn cách nhận biết cafe nguyên chât và cafe giả trích từ Vinacafe

    Nguồn gốc sản phẩm:

    Được hiểu là  nơi sản xuất ra toàn bộ hàng hóa, hoặc nơi thực hiện công đoạn chế biến cơ bản cuối cùng đối với hàng hóa. Đối với một công ty sản xuất cà phê như Minh Hải, Minh Hải sẽ nhập đầu vào ở vùng cà phê của Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc và Cầu Đất- Đà Lạt, Buôn Mê Thuộc. Bởi những vùng đó nổi tiếng là cà phê ngon và địa phận gần với trụ sở nơi công ty sản xuất vì thế phần nào chi phí sản xuất sẽ giảm đi, và giá cả sẽ tốt hơn cho người tiêu dùng.

    Địa điểm gia công, bán hàng:

   Minh Hải có trụ sở chính: Số 10, Thôn 6, Xã Hòa Nam, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng là nơi sản xuất và chế biến những hạt cà phê thơm ngon của vùng đất Lâm Đồng, ở đó chúng tôi luôn thấu hiểu được chất lượng của một ly cà phê, và sự vất vả của người làm cà phê, chính vì thế chúng tôi luôn trân trọng những hạt cà phê mình làm ra, mỗi sản phẩm được đến với người tiêu dùng, được người tiêu dùng tin tưởng là niềm hạnh phúc cũng như ước mơ của chúng tôi từ bấy lâu. Vì vậy chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu bởi chúng tôi xuất phát từ những người làm cà phê và chúng tôi xem cà phê như là đứa con tinh thần vậy.

     Chế độ ưu đãi:

    Minh Hải với mục tiêu mở rộng thị trường sang các tỉnh đặc biệt là Tp. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,… Bắc-Trung-Nam, Minh Hải sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cũng như chính sách tốt cho khách hàng, Minh Hải sẽ cùng chia sẽ rủi ro cũng như lợi nhuận với khách hàng để tạo nên sự hợp tác lâu dài và bền vững.

    Thử sản phẩm:

    Hãy xem chúng tôi làm, thử nghiệm sản phẩm trực tiếp trước sự chứng kiến của quý khách. Phép thử sản phẩm Minh Hải sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực diện hơn về sản phẩm mình đang dùng. Đồng thời, đó sẽ là cơ hội để khách hàng chọn được sản phẩm mình ưa thích.

    Giá cả:

    Giá cả phần nào phản ảnh đến chất lượng của sản phẩm. Mà chất lượng sản phẩm thì ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng những sản phẩm, đừng nên đánh đổi sức khỏe của bản thân vì lợi ích trước mắt. Dân gian thường nói là “tiền nào của đó”, một phần cũng nói lên được điều lớn lao hơn đó là giá trị mang lại.

    Đạo đức nghề nghiệp:

    Minh Hải khuyên mỗi người tiêu dùng chúng ta hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm mình đang dùng có nguồn gốc xuất xứ tại đâu, sau đó thử sản phẩm và hãy là người tiêu dùng thông minh để nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng, và không chất lượng để đánh giá giá trị (giá cả) thực sự của sản phẩm. Hơn nữa vì nòi giống và sức khỏe của cả một Dân Tộc, bạn chẳng thể nào có thể đánh đổi được, hãy để người dân được sử dụng 1 ly cafe nguyên chất như mong đợi bạn nhé.

Trà và Cà Phê Minh Hải

CÔNG TY TNHH TRÀ VÀ CÀ PHÊ MINH HẢI
Trụ sở chính: Số 10 – Thôn 6 – Hòa Nam – Di Linh – Lâm Đồng
Nhà máy rang xay: Số 81 – Thôn 1 – Hòa Nam – Di Linh – Lâm Đồng
Văn Phòng Đại Diện : Số 74 – Đường Số 2 – Phường 16 – Gò Vấp – Tp. HCM

Website: tracapheminhhai.com, Email: tracapheminhhai@gmail.com 
ĐT:0636.288.688 – DĐ: 0906.90.40.500906.90.40.60