Các quán cà phê take away ở Sài Gòn – khách du lịch phương Tây ưa chuộng nhất

Đâu là các quán cà phê take away ở Sài Gòn đã và đang tạo sự thu hút, và sự quan tâm của những người sành cà phê và khó tính như khách du lịch phương Tây?

Chúng ta thường biết rằng khách du lịch phương Tây thường rất khó tính, và kỹ tính trong việc lựa chọn những khẩu vị cà phê yêu thích, vừa miệng với mình. Chính vì vậy, rất hiếm có các quán cà phê take away ở Sài Gòn nào thực sự hài lòng họ.

cafe-take-away-minh-hai-5

Theo khảo sát, nhiều khách phương Tây khi thưởng thức cà phê Việt, mong muốn có thể uống một ly càfe vừa khẩu vị nhưng cũng phải mang đặc trưng của địa phương. Và dưới đây là các quán cà phê take away ở Sài Gòn đang chinh phục những vị khách phương Tây

Tea leaf & coffee Phúc Long

Được thiết kế với không gian thích hợp cho bạn trẻ, hay những bạn tìm nơi để trò chuyện. Cà phê Phúc Long tương đối nhẹ và có vị hơi chát khi uống, tuy nhiên dư vị để lại khá thanh và dễ uống, giá nhỉnh hơn rất nhiều so với các quán cà phê take away ở Sài Gòn khác. Đối với những ngườ có gu cafe đậm đặc thì Phúc Long vẫn chưa thực sự thỏa mãn họ. Tuy nhiên, điểm mạnh của thương hiệu này là:

  • Có không gian quán sáng, thích hợp để gặp gỡ đối tác hay bạn bè.
  • Có rất nhiều chủng loại cà phê được bán ngay tại quán để bạn có thể thử và mua.
  • Nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình

040814-phuc-long-2

Highland Coffee

Với nhiều khách du lịch nước ngoài thì các quán cà phê take away ở Sài Gòn của Highland Coffee đã không còn là một tên quá xa lạ, bởi thương hiệu nổi tiếng, vị cafe mang đậm khẩu vị phương Tây. Bạn sẽ cảm nhận như mình đang được thưởng thức hương vị cafe Ý, hay cafe ngoại ngay tại Việt Nam. Hơn nữa, các điểm mạnh của Highland Coffee như:

  • Quán được thiết kế với không gian sang trọng, sạch sẽ, với chất lượng sản phẩm cao.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng văn phòng, giá thành có vẻ nhỉnh hơn.
  • Quản mang phong cách tự phục vụ nên luôn để lại không gian riêng tư tối đa cho khách hàng.

noi-dau-ban-minh-cua-highlands-coffee-0

Minh Hải Coffee

Minh Hải Coffee sở hữu có hệ thống các quán cà phê take away ở Sài Gòn, với hương vị cafe được rang xay củi, mang đến sự đặc trưng và đậm đà trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng. Không chỉ có phong vị của cà phê Việt Nam nhưng vẫn hợp với gu cà phê người nước ngoài, cũng như những người khó tính nhất. Ngoài ra, Minh Hải Coffee còn:

  • Không gian quán thoáng đãng, chỗ ngồi lại thoải mái cho khách mua.
  • Bán các chủng loại cà phê do Minh Hải sản xuất ngay tại quán.
  • Có tiềm lực phát triển lớn, kinh doanh theo phương pháp nhượng quyền hữu hiệu.

Bạn có thể đặt mua những sản phẩm cà phê của Minh Hải Coffee thông qua website tracapheminhhai.com – nơi không chỉ có những gợi ý về các quán cà phê take away ở Sài Gòn ngon, giá thành tốt, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của du khách phương Tây, mà bạn còn có nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua các sản phẩm cafe tốt, ngon, giá cả hấp dẫn.

cafe-take-away-minh-hai-2_fix-550x450

Hay chúng ta có thể gọi trực tiếp cho Minh Hải coffee khi tìm mua những loại các cà phê take away ở Sài Gòn giá tốt, hàng hóa chất lượng. Thêm vào đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích trong vấn đề mở quán kinh doanh, hướng dẫn quản lý, đặt mua hàng và cung cấp hàng cho quán cà phê của mình

Từ khóa: các quán cà phê take away ở Sài Gòn – cac quan ca phe take away o Sai Gon