Cafe chồn nguyên chất có ngon không?

Cafe chồn nguyên chất là thức uống đắt đỏ và sang chảnh nhất trên thế giới hiện nay. Được xếp vào loại cafe đặc biệt và hiếm có, giá bán cafe chồn nguyên chất có thể lên đến hơn cả nghìn đô/kg. Vì vậy rất hiếm người được thưởng thức loại cafe đắt đỏ, độc đáo này. Vậy cafe chồn nguyên chất thật sự có ngon như mọi người vẫn đồn đại không?

cafe5

Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức cafe chồn nguyên chất là vị tê tê, the the nơi đầu lưỡi. Cảm giác này ngày càng tăng dần và lan rộng ra toàn vòm họng. Vị đắng của cafe chồn rất đặc biệt dịu và thanh tao. Cổ họng luôn đọng lại dư vị rất ngọt ngào sau khi thưởng thức. Vì thế uống cafe chồn nguyên chất không đường không đá cùng một ly nước chính là cách để cảm nhận trọn vẹn nhất vị cafe rất độc đáo này.

mo-quan-cafe-rang-xay-nguyen-chat-tai-sao-khong-1

Về mùi hương, hương cafe chồn nguyên chất có thể lan tỏa xâm chiếm toàn bộ các giác quan của bạn. Và sau đó mùi hương này sẽ lưu lại phảng phất trong suốt một thời gian dài. Hương cafe chồn là sự hòa quyện giữa nhiều mùi hương khác nhau như: mùi hoa quả chín, mùi cafe, mùi socola, mùi mạch nha và cả một chút mùi ngai ngái của đất. Điểm đặc biệt là mùi hương này được phân thành nhiều tầng, mang chúng ta đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mà cung bậc nào cũng thật tinh tế, nồng nàn, sảng khoái.

1411013524-mon-an-de-thuong--4-

Cafe chồn nguyên chất ngon nhất được cho là của loài chồn hương. Sở dĩ cafe chồn có mùi vị khác biệt là do trong quá trình tiêu hóa, những enzym trong hệ tiêu hóa của chồn đã làm biến đổi hạt cafe. Hạt cafe chồn cứng và giòn hơn, ít vị đắng xen lẫn vị ngọt của siro. Tuy nhiên lượng cafe chồn nguyên chất tự nhiên thật sự rất ít ỏi. Vì thế, không ít nhà cung cấp tiến hành nuôi chồn lấy hạt cafe chồn cung cấp ra thị trường.

Cafe chồn nguyên chất có hương vị rất riêng biệt và độc đáo, thưởng thức cafe chồn nguyên chất cần đúng điệu để có thể cảm nhận trọn vẹn loại cafe đắt đỏ, sành điệu này

01_1

Lựa chọn cafe chồn nguyên chất thật sự cần đến các nhà cung cấp uy tín. Cafe chồn là sản phẩm có giá trị cao, nên trên thị trường hiện nay có không ít cafe chồn giả. Đến với http://tracapheminhhai.com/ để thưởng thức cafe chồn đúng cách và đúng chất.

 

Oanh Trần

Từ khóa: cafe chon nguyen chat