Cần bao nhiêu để kinh doanh cà phê take away

Kinh doanh quán cà phê take away cần phải chuẩn bị vốn bao nhiêu? Làm sao để có thể vừa tạo được thương hiệu, tính chuyên nghiệp và chất lượng nhưng với mức chi phí bỏ ra thấp nhất?

717

Nhiều người nghĩ rằng muốn kinh doanh thì phải có từ hơn một trăm triệu thì mới có thể đủ chi phí cho mặt bằng, thiết kế, xây dựng, tìm nguyên vật liệu,… Đây dù không phải là con số lớn nhưng cũng không hề nhỏ cho những ai có ít vốn hoặc chỉ mới chập chững tìm đường kinh doanh. Do đó, thay vì bạn tìm các cách kinh doanh quá tốn kém lại không đảm bảo mức doanh thu thì hãy thử tham khảo kinh doanh cà phê take away, vốn ít, dễ hoạt động lại có thể dễ dàng thu vốn nhanh.

Có khó không để tìm cách kinh doanh?

cafe-take-away-minh-hai-5

Kinh doanh bao gồm việc buôn bán nhỏ và các dịch vụ lớn, vốn cao, kinh doanh tùy vào khả năng và quy mô mà có các cấp độ khác nhau. Nói cách khác, kinh doanh không quá khó, nếu bạn biết cách tìm và chọn cho mình loại hình, cách thức và phạm vi kinh doanh thích hợp. Để kinh doanh thành công, bạn cũng cần phải tìm hiểu thị hiếu, vị trí và các vấn đề về quảng cáo, thu hút khách hàng. Nếu bạn chưa từng kinh doanh, hãy tìm sự hỗ trợ từ nơi có kinh nghiệm hoặc từ những nhà cố vấn có kiến thức và kỹ năng cao.

Kinh doanh quán cà phê take away cùng phương thức nhượng quyền thương hiệu

Là một trong những dạng kinh doanh đang nhắm vào thị hiếu nhanh, tiện lợi, dễ sử dụng và có thể mang đi, cà phê take away đang trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà kinh doanh, người muốn khởi nghiệp. Nhằm giúp bạn có thể tìm ra giải pháp kinh doanh tốt nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, thi công đến cung ứng nguyên vật liệu. Chỉ với mức vốn từ 45 triệu, bạn đã có thể có được một cửa hàng hoàn thiện cho việc kinh doanh quán cà phê phong cách take away của mình. Với việc trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần đến nhận quán và bắt đầu quá trình kinh doanh thì bạn sẽ không phải nặng óc suy nghĩ về bất kỳ vấn đề nào, kể cả trang bị, thiết kế, thậm chí là còn được tư vấn cách thức để có thể pha chế ra một ly cà phê ngon nhất và đậm đà nhất. Vốn ít, được trang bị sẵn mọi thứ, đây quả thật là điều kiện tốt để bạn khởi nghiệp nhanh từ hôm nay và tìm về cho mình những khoản lợi nhuận đáng mơ ước.

hinh-5

Như vậy, không cần vốn quá nhiều để có thể kinh doanh dịch vụ quán cà phê theo dạng take away nhưng bạn vẫn đảm bảo được vị trí tốt, quy mô và thiết kế chuyên nghiệp. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm được cộng tác và bạn sẽ sớm có được những nguồn lợi đầu tiên từ việc kinh doanh của mình.

Từ khóa: kinh doanh quán cà phê take away, kinh doanh quán ca phe take away