Cùng tận hưởng cafe nguyên chất 100 tại capheminhhai.com

Cafe nguyên chất 100% chỉ có tại hệ thống Trà Cà phê Minh Hải. Quy trình khép kín hoàn toàn từ khâu sản xuất để rang xay, đóng gói và phân phối giúp cafe Minh Hải luôn đảm bảo được chất lượng. Nếu bạn muốn thưởng thức cafe nguyên chất 100% rang củi đậm đà bình dị thì chỉ có thể tìm thấy tại capheminhhai.com.

rang-cafe

Với những tín đồ cafe thì chỉ có thưởng thức cafe nguyên chất 100% mới cảm nhận được trọn vẹn cái vị đắng nhưng rất đậm đà, hương thơm nồng đầy sâu lắng trong từng giọt cafe. Việt Nam tuy là một trong những quốc gia xuất khẩu cafe hàng đầu thế giới, nhưng người Việt Nam lại phải thường xuyên uống “cafe trộn”.  

cach-lam-trang-da-mat-don-gian-tai-nha-5-300x200

Trong tình hình bất ổn của thị trường cafe Việt, người tiêu dùng luôn phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng mỗi khi uống cafe. Các thương hiệu cafe sạch, cafe nguyên chất trên thị trường thì còn khá ít ỏi. Trong khi đó, nhu cầu thưởng thức cafe sạch, cafe nguyên chất 100% ngày càng cao. Vì thế sự ra đời của hệ thống Trà Cà phê Minh Hải chất lượng, uy tín được xem là điểm sáng trên thị trường cafe hiện nay.

cach-lam-trang-da-mat-don-gian-tai-nha-3-300x169 (1)

Ưu điểm của cafe Minh Hải là được sản xuất và phân phối theo quy trình hoàn toàn khép kín. Kinh nghiệm làm cafe hơn 25 năm giúp Minh Hải luôn biết cách “biến” những hạt cafe trở nên có ý nghĩa và chất lượng nhất. Từ công đoạn làm đất, chọn giống, ươm mầm, chăm sóc đến rang xay, đều được thực hiện một cách chu đáo, tỉ mỉ để có thể giữ trọn vẹn chất lượng và nguyên chất 100% trong từng hạt cafe.

cach-lam-trang-da-mat-don-gian-tai-nha

Điểm khác biệt của cafe nguyên chất 100 Minh Hải là được rang truyền thống bằng củi. Thời gian cho một mẻ cafe 10kg rang củi là 2 giờ đồng hồ, nhiều hơn rang máy công nghiệp những 1 tiếng 30 phút. Với thời gian này thành phần protein trong hạt cafe vừa đủ thấm ra ngoài tạo độ bóng và ướp vị cho từng hạt cafe. Bên cạnh đó, cafe sau khi rang sẽ được ướp hương củi mộc mạc, đậm đà hương vị quê hương. Thưởng thức cafe rang củi bạn sẽ cảm nhận được dư vị ngọt thanh, nhẹ nhàng trong vòm họng. Hương thơm của cafe cũng được lưu giữ lại lâu hơn so với các loại cafe khác.

Cafe-ngon

Thưởng thức cafe nguyên chất 100% rang củi truyền thống, đậm đà hương vị chỉ có tại Trà Cafe Minh Hải

 

Oanh Trần

Từ khoá: cafe nguyen chat 100