Điểm bán cafe hạt nguyên chất uy tín, chất lượng nhất

Cafe hạt nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng? Để đảm bảo an toàn sức khỏe mà không phải từ bỏ thói quen uống cafe, nhiều khách hàng tìm mua cafe hạt để xay tại nhà. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm các điểm bán cafe hạt nguyên chất uy tín cũng tăng nhanh.

Để có thể pha chế một ly cafe thơm nồng đậm đà không chỉ phụ thuộc kỹ thuật mà còn cả nguyên liệu. Đó chính là những hạt cafe nguyên chất chất lượng. Hạt cafe trước khi pha chế phải trải qua công đoạn tuyển chọn, rang xay. Trong đó, rang cafe là quá trình quan trọng nhất. Kỹ thuật rang quyết định chất lượng hạt cafe.

cafe-dở

Công ty Trà và Cafe Minh Hải nổi tiếng với cafe hạt nguyên chất rang củi độc đáo. Thời gian rang cafe hạt bằng củi mất hơn 2 giờ đồng hồ cho 10kg cafe. Với thời gian này đủ để thành phần protein trong hạt cafe thấm ra bên ngoài không chỉ tạo độ bóng mà còn ướp hương cho hạt cafe. Bên cạnh đó, hương củi thơm nồng nàn còn phảng phất trên từng hạt cafe sau khi rang mang đến hương vị quê hương đậm đà trong từng hạt cafe nguyên chất Minh Hải.

ca-phe-hat-culi

Là nhà kinh doanh, phân phối đồng thời cũng sản xuất, canh tác công ty Trà và Cà phê Minh Hải tự hào mang đến cho khách hàng những hạt cafe nguyên chất rang củi đậm đà, nồng nàn hương vị. Hệ thống đại lý cafe Minh Hải trải dài tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Quảng Ngãi, Di Linh, Lâm Đồng, TP.HCM, Tây Ninh, Kiên Giang. Bạn cần tìm đại lý cafe hạt nguyên chất uy tín, chỉ có tại cafe Minh Hải.

Cafe hạt nguyên chất từ hệ thống đại lý Trà và cà phê Minh Hải không chỉ chất lượng, đậm đà hương củi độc đáo mà còn giá cả ưu đãi

cafe-take-away-minh-hai-6

Hiện nay Minh Hải đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối cafe nguyên chất, chất lượng. Trở thành đại lý của Minh Hải bạn sẽ được: chiết khấu cực cao, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất, bao bì đẹp, chất lượng luôn đảm bảo, uy tín và lượng khách hàng sẵn có dồi dào,… Lựa chọn cafe nguyên chất Minh Hải là lựa chọn chất lượng. Kinh doanh cafe nguyên chất Minh Hải là kinh doanh nhiều lợi nhuận. Chi tiết vui lòng liên hệ website: http://tracapheminhhai.com để được tư vấn trực tiếp.

 

Oanh Trần

Từ khóa: cafe hat nguyen chat