GHIM lại cà phê take away Sài Gòn

Dưới đây là các quán cà phê take away Sài Gòn mà bạn nên ghi ngay vào sổ tay của mình, để tìm đến khi có dịp và thưởng thức những ly cà phê thơm ngon cho mình

Hiện nay, các quán cà phê take away Sài Gòn nở rộ với nhiều thương hiệu đến từ quốc tế, lẫn trong nước mang đến cho người dùng những thực đơn nước uống vô cùng phong phú, cũng như đáp ứng được đa dạng những khẩu vị của người sành cafe.

thiet-ke-quan-cafe-bet

Và nếu bạn không biết đâu là những quán cà phê take away Sài Gòn nhất định nên ghé đến, thì dưới đây là những quán bạn nên ghim ngay vào sổ tay của mình.

Starbucks Coffee

Là một trong những quán cà phê take away Sài Gòn nhận được rất nhiều sự tin cậy của người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ và người nước ngoài, bởi:

  • Thương hiệu cà phê danh tiếng, mang đến những mùi hương và dư vị rất đặc trưng, khiến nhiều người say mê.
  • Cà phê ở Starbucks phục vụ cho rất nhiều đối tượng, từ nhẹ dành cho phụ nữ đến những loại có lượng cafein khá cao.
  • Không gian quán cà phê take away Sài Gòn của Starbucks thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh và thiết kế sang trọng, hướng đến sự sáng tạo nên thích hợp gặp gỡ khách, làm việc.

s

Highland Coffee

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán cà phê take away Sài Gòn để làm việc, hay một nơi yên tĩnh để học tập thì Highland là nơi bạn nên đến vì tại đây không những có không gian rộng rãi, mà còn:

  • Cà phê của Highland vừa miệng, không quá đậm, mang một ít vị chua có phong vị của cà phê nước ngoài.
  • Không gian quán sang trọng, rộng và có nhiều không gian riêng ty để bạn trò chuyện, và làm việc do quán theo phong cách tự phục vụ.
  • Nhân viên thân thiện và nhiệt tình để giải quyết nhanh chóng yêu cầu của bạn

noi-dau-ban-minh-cua-highlands-coffee-0

 

Hệ thống cà phê Minh Hải Coffee

Sở hữu hệ thống quán cà phê take away Sài Gòn rộng rãi, Minh Hải Coffee chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi:

  • Sử dụng phương pháp rang xay bằng củi để giúp cho hạt cà phê thấm vị, dậy mùi hương và mang đến sự đặc trưng.
  • Cà phê được bày bán ngay tại các cửa hàng, đại lý, những quán cà phê của Minh Hải Coffee nên bạn có thể mua dễ dàng.
  • Có quy trình nhượng quyền chuẩn mực, hướng dẫn kinh doanh, hỗ trợ menu giá, menu nước, setup quán dành cho người muốn thực hiện mô hình kinh doanh.
  • Các quán cà phê take away Sài Gòn của Minh Hải được thiết kế đồng nhất, nhưng mặt bằng mỗi nơi khác nhau để phù hợp với diện tích tại mặt bằng đó.

cafe-take-away-minh-hai-2_fix-550x450

Nếu cần biết thêm danh sách những quán cà phê take away Sài Gòn, bạn có thể cập nhật tại địa chỉ website tracapheminhhai.com. Tại đây, còn có những thông tin hữu ích trong việc pha chế càfe, chọn loại cà phê hay những sự đặc trưng trong mùi vị của cà phê, đồng thời đưa ra những hướng dẫn chi tiết trong việc đăng ký, mở mô hình kinh doanh cà phê take away.

Không chỉ liên hệ qua web, bạn còn có thể gọi đến hotline của công ty trà – cà phê Minh Hải để nhận được những tư vấn tốt nhất, giải đáp cụ thể nhất xoay quanh vấn đề về quán cà phê take away Sài Gòn.

Từ khóa: Cà phê take away Sài Gòn