Giá cà phê hạt rang xay bao nhiêu thì hợp lý

Giá cả và hương vị cà phê là vấn đề đáng quan tâm của những người tiêu thụ. Làm sao để mua được cà phê chất lượng với giá cả phù hợp nhất? Đối với cà phê nguyên chất, giá cà phê hạt rang xay bao nhiêu là hợp lý, đây là câu hỏi luôn đặt ra và cần sự tìm hiểu của mọi người tiêu dùng.

Cà phê, từ xưa đến nay đã là một thức uống được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Cà phê hạt rang xay với hương vị mộc mạc, nguyên chất là sự lựa chọn của nhiều người không chỉ bởi nó được đánh giá là tuyệt phẩm của ẩm thực đương đại mà còn vì mức giá vừa phải, hợp lý. Giá cà phê cũng là một trong những tiêu chuẩn để lựa chọn túi cà phê chất lượng cho thức uống tuyệt vời trong công việc hay tán gẫu này. Vậy giá cà phê như thế nào là hợp lý và làm thế nào để tìm một địa chỉ mua cà phê với hương vị thơm ngon và mức giá rẻ nhất.

ca-phe-hat-culi

Từ khi cà phê đến với Việt Nam thì nó đã trở thành một loại thức uống không thể thiếu

Trên thị trường cà phê hiện nay không khó để chúng ta tìm thấy các loại cà phê hạt rang xay trong nước hoặc cà phê nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau. Theo khảo sát thị trường, các loại cà phê thông thường như Robusta, Culi là có mức rẻ nhất với giá dao động trong khoảng 150 – 180 ngàn đồng, còn lại các dòng cà phê cao cấp như Moka có giá lên đến 300 ngàn đồng, đây là mức giá của rất nhiều cửa hàng niêm yết hiện nay. Tuy nhiên sở dĩ giá cà phê có mức cao như vậy là do nguồn hàng nhập khẩu hoặc tình trạng đội giá để kiếm thêm lợi nhuận của các cửa hàng. Do đó nếu muốn tìm mua các loại cà phê rang xay đúng chất và mức giá rẻ tại TPHCM, một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến chính là Trà và Cà phê Minh Hải.

IMG_3876

Minh Hải – cơ sở phân phối cà phê nguyên chất cho khách hàng có nhu cầu

Giá cà phê tại Minh Hải cho các loại hạt rang xay có thể nói là một trong những mức giá rẻ nhất trên thị trường vì lấy được nguồn hàng trực tiếp từ các địa phương, tự rang xay tại chỗ theo phương pháp rang củi truyền thống. Những loại cà phê mà bạn có thể tìm thấy từ các vùng cà phê nổi tiếng như Robusta của Buôn Ma Thuột, Moka, Arabica của Cầu Đất, Đà Lạt hay Culi của Đăk Hà, Kon Tum… Mức giá cho Robusta, Cherry cũng chỉ dao động trong khoảng 120 – 130 ngàn/kg, Moka, Arabica Đà Lạt với giá 200 – 230 ngàn/kg. Hơn thế nữa khi lấy hàng với số lượng lớn hay tham gia vào chuỗi kinh doanh nhượng quyền của Minh Hải, giá của cà phê hạt rang xay sẽ còn được chiết khấu phần trăm rẻ hơn nữa vì thế hãy nhanh tay liên hệ với Minh Hải qua số điện thoại 0906.90.40.60 (Ms. Hương) để được tư vấn cụ thể về mức giá và những chương trình ưu đãi ngay hôm nay.

Từ khóa: gia ca phe hat rang xay, giá cà phê hạt rang xay

Jenny Trần