Quán cà phê dạng take away giá rẻ ở Sài Gòn

Quán cà phê dạng take away ngày càng trở nên phổ biến, mang đến nhiều nguồn lợi kinh doanh, vậy bạn có nhận ra đúng đắn giá trị đích thực của loại hình này.

Ngày nay, với khá nhiều hình thức kinh doanh mở, việc tìm thấy những quán cà phê dạng take away rõ ràng là không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh hay chuẩn bị kinh doanh mô hình này đều nhận thức được giá trị đúng đắn, và phát huy tối đa trong việc thu lợi nhuận về.

717

Chính vì thế, bài viết này giúp bạn làm rõ các vấn đề cốt lõi khi kinh doanh quán cà phê dạng take away, cũng như hạn chế trong việc gặp phải các rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến lợi nhuận, cũng như sức cạnh tranh của bạn.

Những điểm mạnh của quán cà phê dạng take away là gì?

Cà phê dạng take away là loại hình kinh doanh mở, giúp sử dụng vốn nhàn rỗi một cách thông minh, nhưng thu lại lợi nhuận cao. Bạn không cần tốn nhiều chi phí để xây dựng tên tuổi, hay thiết lập cách quản lý, vì mọi việc sẽ được hướng dẫn một cách bài bản và cụ thể. Ngoài ra, nó không đòi hỏi số vốn quá lớn, hay mặt bằng quá rộng, điều này giúp bạn có thể sử dụng diện tích tại gia để làm quán cà phê.

589006439034

Nếu có vốn ít thì mở quán cà phê được không?

Hoàn toàn được, Minh Hải sẽ hỗ trợ bạn đưa ra những phương án tối ưu nhất để sử dụng nguồn vốn của mình, chúng ta không cần phải e ngại quá nhiều về vốn đầu tư cho mô hình quán cà phê dạng take away, mà bạn nên đưa ra những kế hoạch sử dụng tài chính tốt cho quán cà phê của mình.

Nguồn cà phê cũng như cách thức pha chế sẽ lấy từ đâu?

Khi bạn nhận được các hỗ trợ từ Minh Hải, thì công ty không chỉ hỗ trợ set-up quán, mà còn cung cấp nguồn cà phê tốt, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cũng như giá thành tốt dành cho bạn. Bên cạnh đó, Minh Hải cũng cung cấp những cách thức pha chế đúng chuẩn, nhằm đảm bảo cho chất lượng và uy tín thương hiệu từ hệ thống quán cà phê dạng take away.

Việc quản lý quán cà phê như thế nào nếu bạn không thể trực tiếp quản lý?

Tại trà – cà phê Minh Hải, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về nguồn hàng, về cách thiết kế quán cà phê dạng take away, set-up bàn ghế, cách pha chế, đồng thời cũng sẽ đưa ra những khóa đào tạo quản lý quán giúp bạn yên tâm hơn, đảm bảo sự vận hành, sổ sách của quán nếu như bạn không có thời gian trực tiếp đứng ra quản lý.

Khi mở quán cà phê take away cần lưu ý những điều gì?

  • Hãy chọn một công ty uy tín để giúp bạn vận hành mô hình kinh doanh cà phê dạng take away hiệu quả
  • Lắng nghe ý kiến từ các chuyên viên để giúp bạn có được định hướng, lựa chọn đúng đắn.
  • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình để chọn loại cà phê ngon, và hợp gu.
  • Chọn cách thức quản lý, cách sử dụng tài chính phù hợp.

ca-phe-mang-di-hinh-2_1476176570

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào tracapheminhhai.com để đặt những câu hỏi, gửi các thắc mắc của mình về hình thức, cũng như thông tin mở mô hình quán cà phê dạng take away ở Sài Gòn, hay các tỉnh thành khác. Thêm vào đó, website còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn, cách chọn cà phê, hay thông tin cụ thể về chủng loại cà phê để bạn dễ nắm bắt.

Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảng giá, hay cách thức đặt cà phê, hoặc hướng dẫn đăng ký mở quán cà phê dạng take away, thì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của cà phê Minh Hải để nhận hỗ trợ.

Từ khóa: cà phê dạng take away – ca phe dang take away