Tìm hiểu về thị trường cà phê rang xay Việt Nam

Dù mới ở giai đoạn đầu của sự phát triển, thị trường cà phê rang xay Việt Nam đang hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn mang tính ưu tiên của phái mạnh trong thời gian tới vì những yếu tố đặc biệt của loại thức uống này.

Là nước đứng thứ 2 trên thế giới về sản lượng cà phê với 1,6 triệu tấn, mang lại doanh thu 3,6 tỷ đô la Mỹ mỗi năm, cà phê Việt Nam đang ngày càng được bạn bè quốc tế ưa chuộng. Chiếm 2/3 tổng số lượng sản phẩm tiêu thụ trong nước, thị trường cà phê rang xay Việt Nam đang thực sự có những bước “vặn mình” lớn để trở thành một  loại thức uống không thể thiếu được mỗi ngày của phái mạnh, từ công nhân công trường cho tới những quý ông lịch lãm, bận rộn.

 image

Cà phê rang xay hiện đang nổi lên và tạo dựng được thị trường rất tốt

Đặc điểm của thị trường cà phê rang xay Việt Nam nhắm tới các quán cà phê có phong cách độc đáo, “chiều lòng” được những khách hàng yêu cầu cao, khó tính bậc nhất. Trong số các cơ sở cung cấp cà phê rang xay hiện nay, Trà và cà phê Minh Hải (http://tracapheminhhai.com) đang được phần lớn các ông chủ của những quán cà phê sân vườn, cà phê ghế gỗ,… biết đến là một trong số những thương hiệu cà phê rang xay thực sự “chất”, được sản xuất ngay tại địa phương nên tiết kiệm chi phí, nhờ thế có giá cả phải chăng hơn nhiều công ty cung cấp cà phê rang xay Việt Nam hiện tại trên thị trường.

Hiện trên thị trường dạng sản phẩm này có thể được rang xay bằng củi theo cách truyền thống hoặc dùng máy rang xay công nghiệp.

mo-quan-cafe-rang-xay-nguyen-chat-tai-sao-khong-1

Trà và cà phê Minh Hải là cơ sở cung cấp những nhãn hiệu cà phê rang xay chất nhất

Nhằm giữ lại hương vị tuyệt hảo và đảm bảo lượng protein có trong các hạt cà phê được thúc hết ra lớp vỏ ngoài cùng, thường kỹ thuật rang xay của Minh Hải phải mất khoảng 2h mới có thể cho ra một mẻ rang 10kg nhân (trong khi đó rang xay công nghiệp chỉ dành khoảng 15- 30 phút cho lượng tương tự, do đó vị của cà phê không có được sự đặc biệt như rang xay truyền thống). Nhờ vậy những sản phẩm này cung cấp cho thị trường cà phê rang xay Việt Nam có hàm lượng cafein cao, giúp người dùng tỉnh táo, mang lại cảm giác sảng khoái, khỏe mạnh để sẵn sàng cho một ngày làm việc đầy áp lực.

BOTARABIACA

Đến Trà và cà phê Minh Hải đảm bảo bạn sẽ có những ly cà phê hảo hạng nhất

Theo các chuyên gia nhận định, thị trường tiêu thụ cà phê tại Việt Nam và quốc tế ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn. Người thưởng thức ngày một “sành” hơn, vì vậy, việc phát triển cà phê rang xay tại thị trường Việt Nam với phương pháp truyền thống là hướng đi đúng đắn và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cũng như trở thành điểm nhấn thương hiệu cho Việt Nam trong thời gian tới.

Từ khóa: thi truong ca phe rang xay viet nam, thị trường cà phê rang xay việt nam

Mai Phạm