Giới thiệu

 TRÀ TRONG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT

    Trong cuộc đời này từ khi sinh ra đến khi lớn lên, trưởng thành thì không thể không có ai đã từng uống loại thức uống đơn giản như lá chè đến lá trà xanh, một loại thức uống tinh túy nhất từ trời đất, từ bàn tay chăm chút chăm sóc của người lao động vùng núi. Ngày xưa, lá trà đi vào cuộc sống con người qua lời ru của bà, qua từng đòn gánh nhỏ của một cụ già hay người phụ nữ lam lũ, mỗi lần đi ăn đám hỏi hay đám cưới, đến sau mỗi bữa ăn trong gia đình, đều có sự xuất hiện của trà xanh. Trà xanh len lỏi vào trong cuộc sống của người lao động tay chân, bởi mỗi khi họ nhâm nhi tách trà xanh mát lành, họ cảm thấy thư thái và nhẹ nhõm hơn sau những ngày làm việc vất vả. Ngày nay, với trà xanh, mỗi người lại chọn cho mình một cách thưởng thức riêng tạo nên thú tao nhã cho cuộc sống, người thì thích thưởng thức trà nóng với bạn bè vào buổi sáng trong lành, với giới trẻ sinh viên, họ thích thưởng thức trà xanh khi tán gẫu với bạn bè cùng với ly cà phê sau những giờ học mệt mỏi và căng thẳng. Với những người phụ nữ, họ thích uống trà xanh bởi trà xanh giúp họ giải tỏa những lo âu về sự lão hóa khi tuổi càng nhiều. Trà xanh không những là thức uống thông dụng với cuộc sống hàng ngày, nó còn là món quà quý giá, món quà quê hương, món quà của sự chu đáo, sự quan tâm, và tình yêu của người tặng giành cho gia đình, bạn bè, đối tác, người thân,…

Tra hoa lai minh hai

(Trà trong cuộc sống của người Việt)

    Trà xanh không thể thiếu vào những ngày lễ đặc biệt là tết nguyên đán, bởi nó là thức uống truyền thống của dân tộc. Nó đã đi sâu vào trong tâm thức của người Việt. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cao nguyên Di Linh Lâm Đồng, thấy bà hay mẹ tự tay xao chè. Ôi những lá chè xanh thơm như hương vị của trời đất, như hương đất đỏ bazan của cao nguyên đầy nắng và gió. Lúc đó, tôi chỉ có một mong ước, mẹ sẽ bán được nhiều bịch trà hơn để có nhiều tiền mua gạo, thổi cơm và cho tôi một bữa ăn ngon, có nhiều sách vở để học.Tra hoa soi minh hai

(Trà trong cuộc sống của người Việt)

    Ngày nay, với cuộc sống hiện đại, phát triển hơn, dường như chúng ta đã quên đi và vô tình bỏ qua loại thức uống này, hoặc bị đánh lừa bởi những hương thơm không tự nhiên, không lành mạnh.

    Ước mong đem hương vị trà xanh thuần khiết do chính bàn tay mẹ xao, của quê nhà như là một món quà đến với tất cả người dân nước Việt, không lẫn với bất kỳ loại trà nào khác, Trà Cà Phê Minh Hải vẫn giữ mình với hương trà thuần Việt, nhằm không làm mất đi giá trị truyền thống của dân tộc, quê hương đó là cách sao và ướp hương thuần Việt. Những đồi hương và cây hương liệu được Minh Hải trồng để phục vụ cho sứ mệnh đưa hương tự nhiên vào sản phẩm. Những đồi hoa thơm ngát như hoa sói, hòe, ngâu, trà tiên,… thơm ngát sẽ được Minh Hải chiết xuất đưa vào sản phẩm.

    Cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin tưởng và cảm thấy hài lòng với hương vị của Minh Hải. Xin gửi lời hạnh phúc và tri ân tới tất cả khách hàng của Minh Hải.

Trà và Cà Phê Minh Hải