Chuẩn bị cho một quán cafe

YẾU TỐ CẦN CHUẨN BỊ CHO MỘT QUÁN CAFE

     Nhận thấy được tiềm năng từ mô hình kinh doanh take away hay cafe sân vườn,…bạn đang bối rối không biết phải chuẩn bị từ đâu. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Minh Hải, Minh Hải sẽ giúp bạn tư vấn hỗ trợ những yếu tố cần thiết để chuẩn bị cho một quán cafe.

    Đến với Minh Hải, quý khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế quán lẫn menu thực phẩm của quán với chi phí khoảng 50 triệu đồng. Chỉ với 50 triệu đồng cho tất cả chi phí, sau khoảng 1 tuần quý khách hàng đã có một quán cafe nguyên chất hoàn hảo theo ý muốn của mình. Đồng thời, Minh Hải sẽ tư vấn pha chế và cung cấp cafe nguyên chất rang mộc cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng sẽ có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác mà không sợ lẫn lộn phong cách và chất lượng của quán. Minh Hải sẽ trực tiếp đến khảo sát hiện trạng, lên phương án mặt bằng và thiết kế thi công để kịp tiến độ khai trương cho quý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Minh Hải tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Để chuẩn bị cho việc thiết kế thi công quán cafe, các bước chuẩn bị cơ bản như sau:

  • Đầu tiên quý khách hàng hãy lựa chọn cho Minh Hải một mặt bằng ít nhất khoảng 30m2.
  • Tiếp đến, quý khách đến gặp Minh Hải để trình bày mong muốn và ý tưởng. Minh Hải sẽ cho quý khách những tư vấn bổ ích và cần thiết. Sau đó Minh Hải sẽ lên phương án mặt bằng cho quý khách hàng.
  • Nếu quý khách hàng muốn hợp tác với Minh Hải, chúng ta sẽ đi đến ký kết hợp đồng trên tinh thần tự nguyện,  hai bên cùng có lợi.
  • Minh Hải sẽ tiến hành thiết kế và thi công trong vòng 1 tuần cho quý khách hàng theo phong cách cafe rang củi của Minh Hải.
  • Để quán đi vào hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, trong thời gian này quý khách hàng cần đến cơ quan có thẩm quyền để xin giấy phép kinh doanh.
  • Sau khi thi công xong, hai bên quyết toán cho nhau, Minh Hải sẽ bàn giao cho quý khách hàng.
  • Một tuần sau khi đã hoàn thành cả về thủ tục pháp lý lẫn xây dựng, quán cafe của quý khách hàng có thể khai trương và đi vào hoạt động.
  • Hy vọng, với phong cách mới “cafe rang củi” của Minh Hải sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và khác biệt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn mở quán cafe, xin quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline (24/7): 0909 05 90 05 Mr. Luan (thiết kế thi công)

 0906 90 40 60 Mrs. Quyen (tư vấn pha chế cafe).

Công Ty TNHH Trà Và Cà Phê Minh Hải

Địa chỉ: Số 10, Thôn 6, Xã Hòa Nam, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Văn phòng TP.HCM: Số 74, Đường số 2, Tổ 111, Phường 16, Quận Gò Vấp